ข่มขืน ดีเอสไอ นักธุรกิจสาว เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ

นักธุรกิจสาว เข้าให้ปากคำเพิ่ม ปมถูกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / นักธุรกิจสาว เข้าให้ปากคำเพิ่ม ปมถูกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอข่มขืน
นักธุรกิจสาว เข้าให้ปากคำเพิ่ม ปมถูกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอข่มขืน ยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง 

จากกรณีสาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายหนึ่ง ได้ร้องขอความเป็นธรรมที่กองบังคับการปราบปราม กรณีถูกข้าราชการระดับซี 9 สังกัดกรมสอบสวนคดีพิเศษข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมทั้งข่มขู่จะนำภาพลับไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย โดยทางกรมสอบสวนคดีพิเศษได้ชี้แจงว่า สาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายดังกล่าวได้เคยเข้ามาร้องขอความเป็นธรรมต่อกรมสอบสวนคดีพิเศษแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 แต่เนื่องจากผู้ถูกร้องเรียนเป็นข้าราชการระดับ 9 (เชี่ยวชาญ) ดังนั้นการพิจารณาดำเนินการทางวินัยจึงอยู่ในอำนาจของปลัดกระทรวงยุติธรรม

ล่าสุดวันนี้ (26 ก.พ.61) ที่ กองบังคับการปราบปราม ถ.พหลโยธิน พนักงานสอบสวนกองปราบปรามนัดผู้เสียหายในคดีสาวนักธุรกิจถูกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ระดับซี 9 ข่มขืนแบล็คเมล์เข้าไปให้ข้อมูลเพิ่ม โดยหลังจากให้ข้อมูลกับทางพนักงานสอบสวนแล้วทางผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเบื้องต้นว่า ยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริง ไม่เช่นนั้นทางกองปราบฯ คงไม่เชิญตัวมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ทั้งนี้ในเรื่องที่เกิดขึ้นตนมองว่าควรจะเป็นอีกฝ่ายที่ควรออกมาชี้แจงบ้าง ซึ่งที่ผ่านมาไม่มีการแสดงความรับผิดชอบใดๆ ต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนกระแสข่าวในเรื่องที่ตนเคยเปลี่ยนชื่อนั้น มองว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว เนื่องจากตนทำธุรกิจอาจจะมีการเปลี่ยนชื่อบ้างเป็นเรื่องปกติ นอกจากนี้ที่ผ่านได้มีข้อความปริศนาจากบุคคลลึกลับระบุถึงพฤติกรรมของผู้ที่ล่วงละเมิดตน ซึ่งคาดว่าเป็นผู้หวังดีรายหนึ่งที่อยากให้ทางเราทราบข้อมูล ส่วนเรื่องกระแสข่าวที่มีทั้งทางบวกและทางลบ ตนไม่ได้มองในส่วนนี้เพราะเชื่อว่าทำในสิ่งที่ควรและถูกต้อง