ข่าวภูมิภาค คอร์สสยิว พัทยา รัสเซีย อนาจาร เซ็กส์

เผยแก๊งรัสเซีย เช่าโรงแรมหรูพัทยาเปิดสอนคอร์สสยิว ทำเป็นขบวนการ

Home / ข่าวทั่วไป / เผยแก๊งรัสเซีย เช่าโรงแรมหรูพัทยาเปิดสอนคอร์สสยิว ทำเป็นขบวนการ
เผยแก๊งรัสเซีย เช่าโรงแรมหรูพัทยาเปิดสอนคอร์สสยิว ทำเป็นขบวนการ ตม.เตรียมผลักดันออกนอกประเทศพร้อมขึ้นบัญชีดำเป็นบุคคลต้องห้าม

จากกรณีที่ตำรวจศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองผิดกฎหมาย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจศูนย์ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติ ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกันจับกุมชาย-หญิงชาวรัสเซียรวม 10 คน ที่มาเช่าโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เปิดคอร์สสอนการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมาตามที่รายงานไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าของคดีนี้เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ก.พ.61 พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ รอง ผกก.ฝกพ.บก.อก.บช.ส. เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านวีดีโอคอล ระบุว่า ก่อนที่จะมีการจับกุม ตำรวจศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองผิดกฎหมาย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปชก.ตร. ได้รับแจ้งจากสายลับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ขออนุญาตไม่ระบุสัญชาติว่า มีขบวนการชาวรัสเซียเปิดคอร์สสอนวิชาเซ็กส์ศาสตร์ในพื้นที่เมืองพัทยา จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.บรรลือศักดิ์ ขลิบเงิน รอง ผบก.สว.สตม. และ พล.ต.อ.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ในฐานะ ผอ.ศปชก.ตร. ให้ทราบ พร้อมกับประสานตำรวจ สภ.เมืองพัทยา , ตำรวจท่องเที่ยว , ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และตำรวจ ศปอช.ภ.จว.ชลบุรี เจ้าของพื้นที่ ออกสืบสวนหาข่าว

จากการสืบสวน ทราบว่ามีชาวรัสเซีย ซึ่งตั้งเป็นสถาบันสอนเซ็กส์ศาสตร์ในประเทศไทย และเปิดสอนคอร์สสยิว ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยาจริง โดยมี นายอเล็กซานเดอร์ ไคร์ริลลอน (Mr.Alexsandr Kirillon) อายุ 38 ปี สัญชาติรัสเซีย เป็นผู้อำนวยการสถาบัน และเจ้าของหลักสูตร และมี น.ส.อนาสตาเซียย่า วาซูกิวิช (Miss.Anastasiya Vashukevich) อายุ 27 ปี แฟนสาวชาติเดียวกัน เป็นครูผู้ช่วย ส่วนอีก 8 คนจะเป็นทีมงานของสถาบัน

สอบถามนักศึกษาหญิงชาวรัสเซียคนหนึ่ง (ไม่ขอเผยชื่อ) ซึ่งเป็นคนที่ส่งข้อความไปร้องเรียนกับหน่วยงานรัฐของประเทศตัวเอง ทราบว่า การเรียนเซ็กส์ศาสตร์คอร์สนี้ใช้ระยะเวลาเรียนทั้งหมด 4 วัน โดยใช้เมืองพัทยาเป็นสถานที่เรียนวิชาอุบาศก์ และมีค่าใช้จ่ายในการเรียนคิดเป็นเงินไทยจำนวน 45,000 บาท ส่วนรายละเอียดเนื้อหาที่เรียนจะเป็นการสอนในเรื่องลีลาบนเตียง รวมถึงวิธีมัดใจชายและวิชาหาสามีเศรษฐีระดับโลกมาเป็นคู่ครอง ซึ่งแต่ละวิชาจะมีหนังสือหลักสูตรมาให้ผู้เรียนได้ศึกษาภาคทฤษฎี

พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เผยอีกว่า เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา เป็นการเรียนวันสุดท้าย นายอเล็กซานเดอร์ จึงพานักศึกษาหญิงประมาณ 40 ราย เดินทางไปที่เกาะล้าน เพื่อท่องเที่ยวและศึกษาภาคปฏิบัติ โดยมีการไลฟ์สดผ่านโลกโซเชียลเผยแพร่ไปทั่วโลก จากนั้นในช่วงค่ำ จึงเดินทางกลับมาที่ฝั่งพัทยา และดำเนินการสอนต่อให้จบคอร์ส ก่อนที่จะมีการมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ที่เรียนจบหลักสูตร เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงสนธิกำลังกันบุกเข้าจับกุมดังกล่าว ส่วนกรณีที่มีคอลัมน์นิสของสื่อบางสำนักระบุว่า ขบวนการนี้มีลักษณะเป็นลัทธิหนึ่งในประเทศรัสเซียนั้น เรื่องนี้ตนเองก็เพิ่งจะทราบเหมือนกัน และยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนหาข้อมูล

ด้าน พ.ต.ท.ธวัชชัย หนองบัว รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เบื้องต้นได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีในข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงาน , เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต” หลังจากการดำเนินคดีเสร็จสิ้นแล้วก็จะดำเนินการผลักดันออกนอกประเทศ และขึ้นบัญชีดำ หรือ แบล็คลิสต์ ห้ามเข้าประเทศไทยอีกต่อไป