ข่าวINN ครูปรีชา ฝากขัง เจ๊บ้าบิ่น

ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่นกินข้าวกระเพราหมูสับก่อนคุมฝากขังศาล

Home / ข่าวทั่วไป / ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่นกินข้าวกระเพราหมูสับก่อนคุมฝากขังศาล

“ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น” กินข้าวกระเพราหมูสับไข่ดาว นอนหลับปกติ ตำรวจคุมฝากขังเช้านี้

เจ้าหน้าที่ประจำห้องคุมผู้ต้องขัง กองบังคับการปราบปราม สั่งข้าวกล่องกระเพราหมูสับไข่ดาว จำนวน 2 กล่อง พร้อมน้ำเปล่า มาให้ นายปรีชา ใคร่ครวญ และนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาคดีหวยล็อตเตอรี่ 30 ล้านบาท ได้รับประทานหลังถูกควบคุมตัวไว้ที่กองปราบปราม

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เบิกตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนที่จะควบคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญารัชดา ฝากขังผลัดแรกในช่วงเช้าวันนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเตรียมรถไว้พร้อมแล้วสำหรับ เช้านี้ครูปรีชา สวมเสื้อเชิตด้านในสีฟ้า และสวมเสื้อสูทสีดำ ตัวเดียวกับที่ถูกควบคุมตัวมาครั้งแรกทับไว้ด้านนอก โดยมีสีหน้าเครียดเล็กน้อยและดูอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าเมื่อคืนนี้ทั้งสองคนนอนหลับได้มากขึ้นกว่าคืนแรก โดยเจ้าหน้าที่ได้นำมุ้งมากางให้ทั้งสองคนด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อคืนที่ผ่านมา พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้เดินทางสอบปากคำผู้ต้องหา โดยทั้งสองยังคงให้การปฎิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมควบคุมตัวไปฝากขังในเวลา 08.00 น.วันนี้ ขณะที่ทนายความของผู้ต้องหาเตรียมหลักทรัพย์ยื่นขอประกันตัวในศาลขั้นเรียบร้อยแล้ว