นายปรีชา ใคร่ครวญ นายเกรียงไกร นาควะรี เจ๊บ้าบิ่น

ครูปรีชา -เจ๊บ้าบิ่น ได้ประกันตัวแล้ว ปัดรับสารภาพ

Home / ข่าวทั่วไป / ครูปรีชา -เจ๊บ้าบิ่น ได้ประกันตัวแล้ว ปัดรับสารภาพ
ครูปรีชา -เจ๊บ้าบิ่น ได้ประกันตัวแล้ว ปัดรับสารภาพ

หลังจากที่พนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัวนายปรีชา ใคร่ครวญ และนางรัตนาภรณ สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาใน 4 ข้อหา คือ ความผิดฐานแจ้งความเท็จ,ความผิดฐานให้การเท็จ ,กลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับโทษทางอาญา และให้เจ้าพนักงานจดแจ้งข้อความอันเป็นเท็จ มาขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ฝากขังผัดแรก

นายปรีชา ใคร่ครวญ, เจ๊บ้าบิ่น, นายเกรียงไกร นาควะรี

ล่าสุด ศาลได้อนุมัติให้ประกันตัวทั้ง 2 คน โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด คนละ 1 แสนบาท โดยไม่ได้กำหนดเงื่อนไขใดๆ หลังจากที่ได้รับการปล่อยตัว นายเกรียงไกร นาควะรี ทนายความ ปฏิเสธกระแสข่าวที่บอกว่าทั้ง 2 คนรับสารภาพ ยืนยันว่าในชั้นพนักงานสอบสวนได้ปฏิเสธมาตลอด ส่วนประเด็นการเปลี่ยนท้ายคำร้องของพนักงานสอบสวน จากเดิมที่คัดค้านการประกันตัว เป็นไม่คัดค้านการประกันตัวนั้น ทนายความระบุว่าเป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวน ส่วนจะเกี่ยวข้องที่ว่ามาจากให้การเป็นประโยชน์ หรือไม่นั้น ก็ไม่ทราบเพราะทั้งสองก็ยังคงปฏิเสธมาตลอด และจะเดินหน้าสู้คดีต่อไป

นายปรีชา ใคร่ครวญ, เจ๊บ้าบิ่น, นายเกรียงไกร นาควะรี

ด้านครูปรีชา ยิ้มและตอบคำถามสื่อมวลชนสั้นๆ โดยยืนยันว่าลอตเตอรี่ดังกล่าวเป็นของตัวเองแน่นอน จากนั้นครูปรีชา และ เจ๊บ้าบิ่นได้เดินขึ้นรถกลับไปยังจังหวัดกาญจนบุรีทันที ทั้งนี้ ทั้งสองคนจะต้องมารายงานตัวต่อศาลอีกครั้งตามกำหนด ในวันที่ 14 มีนาคมนี้