ปุ๊กกี้ ลุยแฉ นาธาน โกงญาติ

Home / ข่าวทั่วไป / ปุ๊กกี้ ลุยแฉ นาธาน โกงญาติ
นาธาน โอมาน,ปุ๊กกี้,เอกชัย ศรีวิชัย
นาธาน โอมาน,ปุ๊กกี้,เอกชัย ศรีวิชัย


ปุ๊กกี้ แฉอีก นาธาน โอมาน


อดีตนักร้องดัง “ปุ๊กกี้” ออกมาแฉญาติและแม่ต่างก็โดนกันถ้วนหน้ารวมแล้วเฉียดล้านบาท

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา อดีตนักร้องดัง “ปุ๊กกี้”ปริศนา พรายแสง ให้สัมภาษณ์ในรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้” ทางช่อง 3 โดยมีพิธีกร “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” สอบถามกรณีที่อดีตนักร้องหนุ่ม “นาธาน โอมาน” เคยไปทำ งานที่ออสเตรเลีย และรับเงินโดยเสน่หาจากญาติและเพื่อนๆ ของแม่อดีตนักร้องสาวรวมแล้วเฉียด ล้านบาท

เมื่อถามว่า “นาธาน” ไปสนิทกับครอบครัวปุ๊กกี้ได้อย่างไร ปุ๊กกี้กล่าวว่า แม่จัดงานวันแม่ที่ออสเตรเลียเมื่อหลายปีก่อน แล้วก็หานักร้องมาร่วมงาน พี่ชิ (ผู้จัดการนาธาน) ตอนนั้นทำงานอยู่อาร์เอส แนะนำนาธานมาให้ เพราะเขาว่างอยู่ ก็เลยชวนนาธานบินไปร่วมงาน แล้วเขาก็สนิทกับทางครอบครัวปุ๊กกี้ และก็เพื่อนของคุณแม่

“สรยุทธ” ถามต่อว่าตอนนั้นเห็นว่านาธานไปแล้วพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ปุ๊กกี้ ตอบรับว่า “ค่ะ เพราะตอนที่เขาจะไปซื้อน้ำ ก็ดูกล้าๆ กลัวๆ ถ้าคนที่พูดเป็นเขาก็จะเดินเข้าไปซื้อเลย เราก็รู้สึกแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้อะไร”

“พองานจบ ปุ๊กกี้ก็กลับไทย ส่วนนาธานอยู่ต่อ ตอนนั้นน้าตู่เพื่อนแม่ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยที่ซิดนีย์ ก็ให้เงินนาธานใช้เป็นพ็อก เกตมันนี่ทุกวัน แล้วน้าตู่ก็ให้เงินนาธานแสนสองหมื่นบาทเพื่อดาวน์รถ เชฟโรเลต ออปตร้า ที่เมืองไทย โดยมีน้าแอ๊ะค้ำประกัน และนาธานจะต้องผ่อนเดือนละ 16,000 บาทต่อเดือน แต่ไปๆ มาๆ น้าตู่ก็ถูกไฟแนนซ์ของธ.ธนชาตทวงเงิน บอกว่านาธานขาดส่ง น้าแอ๊ะก็ต้องให้แม่ที่ตอนนั้นอยู่เมืองไทยช่วยเอาเงินไปจ่ายให้ เพราะไม่อยากเสียเครดิต”

“นอกจากนี้ก็มีบัตรเครดิตเสริมของน้าแอ๊ะ 2 แบงก์ คือ เคบี กับ เอชเอสซีบี แล้วเท่าที่สังเกตนาธานจะใช้วิธีเอสเอ็มเอสมาว่า ตอนนี้ถ่ายหนังอยู่ ช่วยโอนเงินให้พี่เต็ม (แม่บ้านของนาธาน) หน่อย”

สรยุทธถามว่า ทำไมน้าแอ๊ะถึงต้องยอมให้นาธานขนาดนั้น นักร้องสาวปุ๊กกี้กล่าวว่า “ปุ๊กกี้ก็ไม่เข้าใจ เพราะจริงๆ แล้วเขาก็คนละรุ่นกัน ไม่น่าจะไปสนิทสนมกันได้ แต่เท่าที่มองคือน้าไม่มีครอบครัว คอยอยู่ดูแลยาย แล้วต้องยอมรับว่านาธานเป็นคนมีจิตวิทยาสูง

เป็นคนเฟรนด์ลี่จริงๆ เขามีวิธีพูดที่ดี แล้วประโยคเด็ดที่ตรงกับหลายคนๆ คือ ถ้าธานถ่ายหนังได้เงินมาแล้ว จะซื้อบ้านหลังใหญ่ดูแลน้า ตรงนั้นก็อาจเป็นไปได้ที่ทำให้หลงและมีความหวังสำหรับผู้หญิงที่ยังไม่ได้ แต่งงาน”

ถามว่าเท่าที่ดูแล้ว ปุ๊กกี้เชื่อไหมว่า นาธานเล่นหนังฮอลลีวู้ด นักร้องสาวกล่าวว่า เท่าที่วิเคราะห์ดูจากหลักฐาน ไม่เชื่อ ปุ๊กกี้ก็ไม่ได้ตัดสินคนจากข่าว แต่ดูจากหลักฐาน

“นอกจาก นี้ยังมีน้าตู่เอ็นดูสงสารเด็ก หน้ามืดตามัวอยู่พักหนึ่ง มาตาสว่างหลังสึนามิ ที่คำพูดคำจาของนาธานเปลี่ยนไป แล้วก็มีอีกคน น้าแจ๊ก เป็นเจ้าของร้านอาหารไทยที่ซิดนีย์เหมือนกัน ก็โดนไปเป็นพวกของใช้ อย่างกล้อง คอม พิวเตอร์ และก็ให้เงินใช้วันละ 100 เหรียญ

ตอนที่นาธานอยู่ออสเตรเลีย ตอนธานทำทัวร์แม่ก็โดน แม่โอนเงินให้ธานช่วยซื้อตั๋วให้ แต่มันไม่ ใช่ตั๋ว แต่เป็นใบจอง น้าชายก็โดนอีกคน น้าชายเป็นเจ้าของร้านทำผมอยู่ที่โรงแรมดุสิตธานี โดนตั๋วเครื่องบินหมื่นแปดพันบาท เบ็ดเสร็จที่ทุกคนโดนก็เฉียดๆ ล้าน”

เมื่อ ถามว่าเจอ “นาธาน” ครั้งล่าสุดเมื่อไร ปุ๊กกี้กล่าวว่า นานแล้ว นานมาก ปุ๊กกี้คุยกับเขาครั้งสุดท้ายทางโทรศัพท์ ตอนที่เขาออกมาแถลงข่าวกับพี่ชิ ผู้จัดการเรื่องดีเจ.เจเจ ก็โทร.ให้กำลังใจเขา แต่พอเราวางสาย ก็มานึกว่า เราลืมอะไรไป คือส่วนหนึ่งปุ๊กกี้เข้าใจ

เพราะเราเคยโดนกระแสสังคมมาหนักเหมือนกัน แต่อีกส่วนในเรื่องที่เขาทำ คือเขาไม่ได้ทำกับปุ๊กกี้ แต่ทำกับคุณน้า น้าแอ๊ะยังคงเชื่อว่าแม่บุญธรรมของนาธานจะเอาเงินมาคืนให้ น้าแอ๊ะเป็นข้าราชการ ไม่ได้มีเงินมากต้องไปกู้สหกรณ์อะไรมาให้

“สรยุทธ” ถามว่า อยากฝากอะไรถึงนาธาน “ปุ๊กกี้” บอกว่า ก็ขอให้ปล่อยน้าปุ๊กกี้ไปเถอะ คือเราไปทำอะไรให้เหรอ ตอนนี้ทุกคนถอนตัวหมดแล้ว แต่น้าแอ๊ะยังเชื่อนาธานอยู่ ก็ขอให้ปล่อยน้าแอ๊ะไปเถอะ