ขืนใจลูกเลี้ยง ตั้งครรภ์ พ่อเลี้ยง

หดหู่ ! พ่อเลี้ยงขืนใจลูกเลี้ยงจนท้อง บังคับน้องชายทำออรัลเซ็กส์

Home / ข่าวทั่วไป / หดหู่ ! พ่อเลี้ยงขืนใจลูกเลี้ยงจนท้อง บังคับน้องชายทำออรัลเซ็กส์

ปทุมธานี แม่แจ้งตำรวจจับพ่อเลี้ยงหลังเค้นสอบลูกสาวประจำเดือนผิดปกติพบถูกพ่อเลี้ยงขืนใจจนตั้งท้อง

 

เมื่อเวลา 18.40 น. วันที่ 3 มีนาคม 2561 นางหนึ่ง( นามสมมุติ) อายุ 36 ปี พร้อมด้วย เด็กหญิงสอง(นามสมมุติ) อายุ 13 ขวบที่ตั้งท้องได้ประมาณ2เดือน และเด็กชายสาม(นามสมมุติ) อายุ 11 ขวบ เดินทางมาที่สภ.ธัญบุรี เพื่อแจ้งความกับ พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ให้ดำเนินคดีกับนายอลุณ ชาภูวงศ์ อายุ 25 ปี สามีตนเองและเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กทั้งสอง บังคับข่มขืนลูกสาวจนท้องและบังคับให้ลูกชายร่วมเพศกับพี่สาวตัวเอง แถมยังขู่ฆ่าถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร

นางหนึ่ง มารดาเด็กเปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพเก็บหอยในคลองขาย หลังจากเลิกกับสามีเก่ามีลูกติด2คน ได้มาอยู่กินกับนายอลุณ ชาภูวงศ์ ฉันสามีภรรยาตั้งแต่นายอลุณ มีอายุเพียง15ปี ลูกสาวมีอายุได้ 3 ขวบและลูกชาย 1 ขวบ ปกตินายอลุณ เป็นคนดีและเลี้ยงลูกทั้งสองมาตลอด ช่วยกันทำมาหากินโดยนายอลุณ จะประกอบอาชีพเก็บของเก่า จนกระทั้งก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือนสามีมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ปกติจะร่วมหลับนอนกับตนทุกวัน แต่มาพักหลังได้ห่างเหินเรื่องบนเตียง กระทั่งระยะหลังตนเองผิดสังเกตลูกสาวไม่ได้ใช้ผ้าอนามัยมา ประมาณ 2 เดือนเพราะปกติ จะมีรอบเดือนตรงกัน จึงได้ทำการเค้นถามลูกสาวแต่ก็ไม่ยอมพูดประกอบกับสามีที่เป็นพ่อเลี้ยงเด็กได้หลบหนีออกจากบ้านไปได้ประมาณ2วันแล้ว จนช่วงเย็นของวันนี้ลูกสาวจึงยอมบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนครั้งแรกตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม2561 ที่ผ่านมาโดยไม่มีการป้องกันการคุมกำเนิดตนจึงไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจก็พบว่าลูกสาวเกิดการตั้งครรภ์ จึงรีบเดินทางมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ลากตัวสามีมาดำเนินคดี

ทางด้านเด็กหญิงสอง(นามสมมุติ) อายุ 13 ขวบ เปิดเผยว่า เมื่อต้นเดือนมกราคม2561 ที่ผ่านมาตนเองป่วยจึงนอนอยู่บ้าน หลังจากที่พ่อเลี้ยงไปส่งแม่ที่ริมคลองเพื่อหาหอยในคลองขาย ได้กลับเข้าบ้านและนั่งเสพยาเสพติดก่อนที่พ่อจะมีอารมย์แล้วมาปลุกปล้ำบังคับขืนใจตนเอง1ครั้ง โดยไม่ได้ป้องกันและยังบังคับห้ามนำเรื่องไปบอกใครมิเช่นนั้นจะถูกทำร้าย หลังจากนั้นมาวันที่แม่เผลอพ่อเลี้ยงก็จะปลุกปล้ำตนเองและให้น้องชายช่วยออรัลเซ็กส์ให้ รวมทั้งบังคับให้น้องชายพยายามมีเพศสัมพันธ์กับตนเองซึ่งที่ผ่านมาพ่อกระทำชำเราตนเองมาแล้ว3-4ครั้ง

พ.ต.ท.มนัส กันเทียะ สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายซึ่งเป็นมารดาเด็กเบื้องต้นและในวันจันทร์จะได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่รพ.ธัญบุรี พร้อมกับสอบปากคำเด็กร่วมกับทีมนักสหวิชาชีพต่อไป