ถุยน้ำลายใส่รถ ปทุมธานี

หนุ่มเดือด! เด็กถ่มน้ำลายใส่รถตามเอาเรื่อง ยิงชายเข้าช่วย เสียชีวิตหน้าบ้านพัก

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเดือด! เด็กถ่มน้ำลายใส่รถตามเอาเรื่อง ยิงชายเข้าช่วย เสียชีวิตหน้าบ้านพัก
หนุ่มเดือด!! เด็กถ่มน้ำลายใส่รถตามเอาเรื่อง ยิงชายเข้าช่วยจนเสียชีวิตหน้าบ้านพักย่านปทุมธานี

พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในซอยสถานีอนามัยสมเด็จย่า 84 หมู่ 4 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งและแพทย์จากโรงพยาบาลธัญบุรี อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง พบชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์กันอยู่เป็นจำนวนมาก และพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนายศักดิ์ชัย อายุ 54 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยูกลางถนนภายในซอยดังกล่าว สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าผากถึงท้ายทอยจำนวน 2 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธีรพงษ์ หรือกอล์ฟ อายุ 24 ปี ซึ่งพักอยู่ในซอยเดียว หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ 1 คัน

จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ นายปรีชา อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นญาติของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายกับมือปืนผู้ก่อเหตุได้มีปากเสียงกันเรื่องเด็ก ไปเล่นใกล้ๆ รถของผู้ก่อเหตุ ซึ่งจอดอยู่ในซอยห่างจากบ้านผู้ตายไปประมาณ 50 เมตร และเด็กได้ไปถ่มน้ำลายใส่รถของผู้ก่อเหตุ

โดยเด็กได้วิ่งมากอดขาของผู้ตายให้ช่วย หลังจากที่ผู้ก่อเหตุจะเข้าไปทำร้ายร่างกายเด็ก และได้มีปากเสียงกับผู้ตาย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้กลับไปที่บ้านของตัวเองและขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้านผู้ตายอีกครั้ง โดยถืออาวุธปืนออกมา และเริ่มมีปากเสียงที่รุนแรงกับผู้ตาย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 1 นัดก่อนจะหันปากกระบอกปืนมาหาผู้ตายและยิงในระยะเผาขน จนผู้ตายล้มลง ผู้ก่อเหตุจึงได้วิ่งหนีออกไปทางถนนเลียบคลอง 13