ตำรวจ วิสามัญ เอกขาว แก๊งยาฆ่า ร.ต.อ.

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจ วิสามัญ เอกขาว แก๊งยาฆ่า ร.ต.อ.

eakkhao


วิสามัญ เอกขาว คนร้ายยิงตำรวจหัวหมาก

ไม่รอด เอก ขาว มือฆ่ารองสารวัตรหัวหมากโดนตำรวจวิสามัญฯ หลังหนีกบดานเพชรบูรณ์ ถูกตามจับแต่นยังยิงสู้ สุดท้ายโดนยิงเสียชีวิต

18 พย. รายงานข่าวแจ้งว่าตำรวจยังตามล่าฆาตกรโหด นายเอก ชัย ชุนหชัย หรือเอกขาว อายุ 37 ปี ที่ยิง ร.ต.อ.อาทิตย์ บุบผา รอง สว.สน.สน.หัวหมาก เสียชีวิตขณะกำลังล่อซื้อยาไอซ์ ในซอยรามคำแหง 127 เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ล่าสุดถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรมแล้ว

ตำรวจกองปราบปรามร่วมกับตำรวจภูธรภาค 6 และตำรวจภูธรวังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ เดินทางยัง หมู่ 6 ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ หลังสืบทราบว่า นายเอกชัย หรือเอกขาว ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ยิง ร.ต.อ.อาทิตย์เสียชีวิต มากบดาน

โดยเมื่อตำรวจไปถึงและแสดงตัวเข้าจับกุม นายเอกชัยได้ยิงปืนเข้าใส่ตำรวจ ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากบ้านที่ซ่อนตัว ทำให้เกิดการยิงปะทะกันขึ้น และในที่สุดตำรวจก็ได้วิสามัญฯ นายเอกชัย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม นายสำรวย คงสอน นายอำเภอวังโป่ง เปิดเผยว่า ได้รับรายงานว่า คืนวันที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญฯ นายเอกชัย ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.วังหิน ซึ่งตำรวจที่วิสามัญฯ เป็นชุดติดตามจับกุมจากกองปราบปราม ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 6 และตำรวจ สภ.วังหิน ทั้งนี้ได้รับรายงานว่า คนร้ายขัดขืนการจับกุมและยิงต่อสู้จึงถูกวิสามัญ เบื้องต้นได้สั่งการให้ปลัดอำเภอและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองร่วมในการชันสูตรศพแล้ว