ข่าวINN พยาบาลค้ายา ยาเสพติด ยาไอซ์

รวบ! ผช.พยาบาลค้ายาไอซ์ อ้างหาเงินเลี้ยงครอบครัว

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ! ผช.พยาบาลค้ายาไอซ์ อ้างหาเงินเลี้ยงครอบครัว
ตร.ล่อซื้อไอซ์จากผู้ช่วยพยาบาลสาวโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ สารภาพอ้างหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว

พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก. สืบสวน สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับ พ.ต.ท.ปรีชา พันดร รอง ผกก.สส.ภาค 9 นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน และปราบปรามยาเสพติดของตำรวจภูธร ภาค 9 ส่งสายเข้าไปล่อซื้อไอซ์จาก น. ส.รวีรัตน์ อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา ที่ผันตัวมาเป็นเอเย่นค้ายาเสพติด โดยสั่งซื้อไอซ์จำนวน 1 ขีด หรือ 100 กรัม และนัดส่งของกันที่ลานจอดรถจักรยานยนต์ของโรงพยาบาล

แต่ น.ส.รวีรัตน์ บอกให้สายของตำรวจไปหยิบไอซ์ที่ใส่ไว้ในช่องเก็บของหน้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีเขียว ทะเบียน คมล 692 สงขลา เอาเองเพราะต้องรีบขึ้นไปทำงาน ตำรวจจึงเฝ้ารอจนกระทั่ง น.ส.รวีรัตน์ เลิกงานและขับรถสะกดรอยตามไปจนถึงหอพักเพราะคาดว่าน่าจะมีไอซ์เก็บไว้อีกบางส่วน เมื่อถึงหอซึ่งอยู่ ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมและนำตัวไปตรวจภายในห้องพัก พบเพียงถุงแบ่งบรรจุไอซ์ 100 ใบ เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่องและแฟนหนุ่ม แต่ไม่พบไอซ์เพิ่มเติม

จากการสอบสวน น.ส.รวีรัตน์ ยอมรับสารภาพว่าไอซ์ที่ขายให้กับสายของตำรวจเป็นของตนจริง โดยสั่งมาจากคนชื่อสวยในเรือนจำแห่งหนึ่งแบบซื้อมาขายไป ครั้ง 1 ขีด และทำมาหลายเดือนแล้ว เนื่องจากต้องหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวที่ตัวเองเป็นเสาหลัก เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป