ข่าวINN ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร วิเชียร ชิณวงษ์ อิตาเลียนไทย เปรมชัย กรรณสูต

หน.วิเชียร ยังกำลังใจดีแม้ท้อบ้าง เดินทางให้ปากคำนัดสุดท้ายวันนี้

Home / ข่าวทั่วไป / หน.วิเชียร ยังกำลังใจดีแม้ท้อบ้าง เดินทางให้ปากคำนัดสุดท้ายวันนี้
ชัยวัฒน์ หัวหน้าหน่วยพญาเสือ ยัน หน.วิเชียร – ทีม ยังมีกำลังใจดีแม้ท้อบ้าง พร้อมเดินทางให้ปากคำ ตร.ทองผาภูมิ นัดสุดท้ายวันนี้

นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หัวหน้าหน่วยพญาเสือ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เปิดเผยว่า ในวันนี้ ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ในทีมชุดจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูตร CEO บริษัทก่อสร้างชื่อดัง ประมาณ 3 – 4 คน จะเดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ นัดสุดท้าย

เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปสำนวนส่งอัยการฟ้องเจ้าสัวเปรมชัย และพวก ในความผิดรวม 9 ข้อหา ทั้งนี้ นายชัยวัฒน์ ระบุว่าส่วนตัวตนเองก็จะเดินทางไปพร้อมกับหัวหน้าวิเชียร และ ทีม เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ หลังที่ผ่านมาพบว่านายวิเชียร และทีมค่อนข้างมีความรู้สึกกังวล และอาจจะท้อบ้างในบางครั้ง แต่จากการพูดคุย ยืนยันว่าทีมของ หัวหน้าวิเชียร ยังคงมีความเข้มแข็งและกำลังใจดีในการที่จะปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาป่าเพื่อประเทศชาติต่อไป

อย่างไรก็ตาม การเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในวันนี้ หัวหน้าหน่วยพญาเสือ ระบุว่า ทีมเจ้าหน้าที่อุทยานฯ ยังคงยืนยันในการที่จะแจ้งความกับคณะของนายเปรมชัย รวม 9 ข้อหา พร้อมกล่าวว่าแน่ใจในพยานหลักฐานทั้งหมดที่ส่งให้ตำรวจว่ามีความถูกต้องครบถ้วนแน่นอน