ข่าวINN ยาบ้า ยาเสพติด

รวบเอเย่นยาเสพติดหาดใหญ่ หลังชาวบ้านร้อง พบเปิดขายเย้ยกฎหมาย

Home / ข่าวทั่วไป / รวบเอเย่นยาเสพติดหาดใหญ่ หลังชาวบ้านร้อง พบเปิดขายเย้ยกฎหมาย
จนท.ล่อซื้อยาเสพติดจากเอเย่นค้ายาในชุมชนเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังชาวบ้านร้องเรียนพบเปิดขายเย้ยกฏหมาย

พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ร.ต.ท.พิชเยศ ชูเมือง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด หรือ ชุดตะวัน และตำรวจกองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนภูธรภาค 9 วางแผนส่งสายล่อซื้อยาเสพติด ที่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนโชคสมาน 5 ริมทางรถไฟ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นร้านซักอบรีด หลังชาวบ้านในชุมชนโชคสมานทนไม่ไหวร้องเรียนและแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่จับกุม

เนื่องจากเปิดขายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นและลูกหลานในชุมชนโชคสมานอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายและเปิดขายเหมือนกับขายขนม เมื่อสายแจ้งว่ามีของอยู่จริงเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าจับกุม นายณัฐกมล อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านขณะนั่งอยู่หน้าบ้าน จากการตรวจค้นภายในบ้านพบยาไอซ์ 2 ถุง หนักถุงละ 0.70 กรัม และ 0,94 กรัม ถุงแบ่งบรรจุ 10 ใบ หลอดกาแฟตัดปลายแหลมใช้ตักแบ่งไอซ์ 2 หลอดอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด เงินล่อซื้อ 760 บาท

จากการสอบสวน นายณัฐกมล ยอมรับสารภาพว่า ขายไอซ์จริงแต่ไม่มากโดยสั่งซื้อมาครั้งละ 5 กรัม ราคากรัมละ 1,200 บาท แล้วนำมาแบ่งขายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้เสพในชุมชนราคาถุงละ 300, 500, 800 บาท และเสพเองด้วย โดยทำมานานหลายเดือนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่ง สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย