ตร.ลงพื้นที่เร่งจับกุมคู่รักต่างชาติ มีเซ็กส์กลางหาดเมืองพัทยา

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.ลงพื้นที่เร่งจับกุมคู่รักต่างชาติ มีเซ็กส์กลางหาดเมืองพัทยา
ตำรวจพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ คู่รักต่างชาติมีเซ็กส์บนท่อระบายน้ำ หาดยินยอม เมืองพัทยา ชี้สร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยา

จากกรณีคลิปคู่รักชาวต่างชาติแสดงการมีเพศสัมพันธ์บนท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ริมหาด ซึ่งระบุเป็นหาดยินยอม เมืองพัทยา โดยมีการถ่ายคลิปทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีความยาว 31 วินาที และ 1.12 นาที ซึ่งในภาพเป็นหญิงชาวต่างชาตินอนบนท่อระบายน้ำ สวมเสื้อแขนยาวลาย สวมกางเกงขาสั้นยกขาขึ้นทั้ง2ข้าง กางเกงขาสั้นเลื่อนมาอยู่ที่น่องจนเห็นสะโพก ส่วนฝ่ายชายยืนค่อมท่อระบายน้ำ สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสีแดงและได้เลื่อนกางเกงลงมา และได้แสดงกิจกามร่วมเพศที่ไม่อายสายตาคนรอบข้าง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันที่ 13 มี.ค.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตามในภาพพบว่า เป็นบริเวณหาดยินยอม เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นจุดที่นีกท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมเข้ามาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่พบว่าใครเป็นคนที่ถ่ายคลิป และยังไม่ทราบว่าชาวต่างชาติทั้ง 2คน นั้นเป็นใครมาจากไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่ เพราะทำให้ชื่อเสียงของเมืองพัทยาเสียหาย

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งเมืองพัทยา ระบุว่าชาวต่างชาติคู่นี้พากันมาเดินเล่นตั้งแต่ช่วงเช้ามืดในลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก จากนั้นก็พากันไปนั่งเล่นบนท่อระบายน้ำริมชายหาด ก่อนจะร่วมเพศกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้คน เนื่องจากช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเช้าของวันอาทิตย์ (11 มี.ค.61) จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวอย่างมาก เมื่อพบเห็นทางเจ้าหน้าที่จึงได้เป่านกหวีดไล่ก่อนทั้งสองจะยุติและพากันเดินหนีไป ซึ่งกรณีลักษณะนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและสืบหาข้อมูลเพื่อติดตามตัวต่างชาติทั้งสองรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป