คลิปว่อนชายคล้ายตำรวจ ควักปืนขู่พ่อค้าหลังเกิดเหตุวิวาท

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปว่อนชายคล้ายตำรวจ ควักปืนขู่พ่อค้าหลังเกิดเหตุวิวาท
คลิปคล้ายตำรวจควักปืนขู่คู่กรณี ด้านชาวเน็ตสวดยับ  ‘การมีอาวุธปืนประจำตัวต้องเอาออกมาขู่ประชาชนทั่วไปแบบนี้ก็ได้เหรอ’

วันนี้ (14 มี.ค. 2561) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้มีการโพสต์คลิปนาทีระทึก ขณะที่ชายคนหนึ่งแต่งกายคล้ายตำรวจควักปืนออกมาขู่ชายอีกคน จนสร้างความตื่นตกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพขณะที่ชายแต่งกายแบบครึ่งท่อนคล้ายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้ามาในร้านขายโจ๊ก จากนั้นได้ควักอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ออกมาเล็งไปยังชายสวมเสื้อสีฟ้าที่ยืนอยู่ภายในร้านขายโจ๊ก  และเดินปรี่เข้าไปผลักบริเวณหน้าอกของชายสวมเสื้อสีฟ้าจนต้องถอยหลังไป  ก่อนที่ชายสวมชุดครึ่งท่อนจะเดินกลับออกไปหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว

ข่าวตำรวจ, ตำรวจ, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งเหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.12 น. ของคืนวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณตลาดริมทางแห่งหนึ่งใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมระบุข้อความว่า  เมื่อคืนลูกค้าซึ่งสวมเสื้อสีฟ้าได้มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แต่เมื่อจะกลับขึ้นรถก็กลับมาขอความช่วยเหลือที่ร้าน โดยไม่รู้จักกับชายเสื้อขาวแต่งตัวครึ่งท่อนที่ชักปืนและแกว่งปืนไปมา พร้อมกับตั้งคำถามว่า ‘การมีอาวุธปืนประจำตัวต้องเอาออกมาขู่ประชาชนทั่วไปแบบนี้ก็ได้เหรอ’

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ได้เข้าไปโจมตีชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจ พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบว่าชายคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่จริงหรือไม่ ซึ่งหากเป็นเจ้าหน้าที่จริงก็ควรเรียกมาสอบสวนเป็นการด่วน เพราะถือว่าการกระทำของเขาเข้าข่ายเป็นบุคคลอันตรายได้

ข่าวตำรวจ, ตำรวจ, ข่าวสดวันนี้