เปิดคลิป!! สาวใหญ่ขับเก๋งชน จยย.แล้วหนี อ้างมองไม่เห็น

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดคลิป!! สาวใหญ่ขับเก๋งชน จยย.แล้วหนี อ้างมองไม่เห็น
สาวใหญ่เมืองคอนขับเก๋งพุ่งชน จยย.กำลังรอเลี้ยว ก่อนลดกระจกพูดสั้นๆ ‘ขอโทษ มองไม่เห็น’ แล้วขับหลบหนีไปเลย

วันที่ 14 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลเฟซบุ๊ก “Suwanan Choojanthong” มีการเผยแพร่คลิปวินาทีรถยนต์เก๋ง ชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์ล้มคนขับและคนซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ เป็นคลิปความยาว 2.31 นาที พร้อมโพสต์ข้อความ “ชนแล้วหนี วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 07.32 น. หน้าซอยศรีนคร เป็นผู้หญิง อายุประมาณ 50 กว่า ๆ ลักษณะท่าทางดูดี อวบ ๆ ผมสั้นซอยดัด รถเก๋ง ยี่ห้อ Toyota Altis สีขาว ป้ายทะเบียน กจ 1696 ชุมพร #ถ้าเรื่องเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวคุณ จะรู้สึกยังไง ?”

ตรวจสอบคลิปพบว่าเกิดขึ้นช่วงเช้าวันนี้ (14 มี.ค.) บนถนนพัฒนาการคูขวาง บริเวณหน้าปากซอยศรีนคร (ซอยพัฒนาการคูขวาง 26) ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพวินาทีรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ออติส สีขาว ที่ขับมาตามถนน ก่อนจะหยุดรถบริเวณสี่แยกแล้วเปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อขับข้ามถนนไปอีกเลนหนึ่ง ในระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งพร้อมคนขับและซ้อนท้ายรวม 2 คน จอดรถจักรยานยนต์บริเวณตรงกลางถนนพร้อมกับเปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อรอเลี้ยวรถเข้าเลนถนนฝั่งขวามือ

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาเร่งด่วนมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์วิ่งผ่านเป็นจำนวนมาก จึงต้องรอรถที่วิ่งมาทางตรงขับผ่านไปหมดก่อนที่จะเลี้ยว เพื่อความปลอดภัย แต่ปรากฏว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ที่กำลังเลี้ยวขวาอีกฝั่งถนนได้ขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ร่างคนขับและซ้อนท้ายกระเด็นออกจากรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งวิ่งจากริมถนนเข้าไปช่วยผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ส่วนรถยนต์เก๋งที่ก่อเหตุ มีการถอยหลังรถออก ก่อนจะมีการพูดคุยกันแล้วขับรถยนต์เก๋ง ก็ขับรถออกจากที่เกิดเหตุทันที ส่วนคนขับและซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ได้ยืนดูรถยนต์เก๋งขับออกไป

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊ก “Suwanan Choojanthong” ทราบชื่อ น.ส.สุวนันท์ ชูจันทร์ทอง อายุ 22 ปี อเล่าว่า ในช่วงเกิดเหตุนั้นคนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งเป็นผู้หญิงรูปร่างค่อนข้างอวบ แต่งตัวดี อายุประมาณ 50 ปีเศษ ได้ลดกระจกรถและพูดออกมาเพียงประโยคเดียวว่า ‘ขอโทษ มองไม่เห็น’ ก่อนจะถอยรถและขับออกจากที่เกิดเหตุทันที หลังจากตนตั้งสติได้ จึงช่วยพ่อและยกรถจักรบานยนต์ขึ้น เข็นเข้าข้างทาง ก่อนจะตรวจสอพบว่ารถได้รับความเสียหายเล็กน้อยที่บังโคลนหน้ามีรอยถลอก ส่วนตนได้รับบาดเจ็บมีรอยถลอกตามแขน ขา ขณะที่พ่อของตนที่ฝ่ามือมีบาดแผล ซึ่งเกิดขณะรถจักรยานยนต์ล้ม พ่อของตนก็ล้มและใช้มือค้ำไถลไปกับถนน และปวดเมื่อยตามแขนขา

น.ส.สุวนันท์ กล่าวอีกว่า ที่จริงตนละพ่อได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรถจักรยานยนต์เช่นกันได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่ตนและพ่อเสียความรู้สึกที่คนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งแต่งตัวดี ดูเป็นคนทำงานดี มีหน้าตา แต่ไม่น่าจะไร้น้ำใจอย่างนี้ ขับรถชนรถจักรยานยนต์ของตนจนเสียหาย ตนและพ่อล้มคะมำกลางถนน ต่อหน้าต่อตา ยังไม่มีน้ำใจจอดรถและลงมาสอบถามอาการบ้างเลยว่าตนและพ่อของตนเจ็บมากบ้างไหม ตนจึงเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช แล้ว