ข่าวINN ยิงคู่อริ เคลียร์ปัญหา

วัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหา สุดท้ายจบด้วยการยิงคู่อริดับ

Home / ข่าวทั่วไป / วัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหา สุดท้ายจบด้วยการยิงคู่อริดับ
วัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหา สุดท้ายจบด้วยการยิงคู่อริดับ พื้นที่ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุกลุ่มวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงคู่อริเสียชีวิต 1 ราย โดยเหตุเกิดบริเวณเส้นทางเข้าวัดเทพดลวราราม ท้องที่ ม.12 ต.เขาชัยสน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงในที่เกิดเหตุ ใกล้ศาลาริมถนน

เจ้าหน้าที่พบศพ นายธีระเมธ อายุประมาณ 18 ปี อยู่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ภาพภาพศพ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณศรีษะลำตัว รวม 6 นัด นอนหายเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ และใกล้กันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 6 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำศพส่งพิสูจน์ยัง รพ.เขาชัยสน อีกครั้ง

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพร้อมเพื่อนได้กลับจากเรียนหนังสือที่ศูนย์การศึกษานอกระบบแห่งในพื้นที่ จังหวัดพัทลุง และได้ขับรถจักรยานยนต์ พร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน เพื่อไปเคลียร์ปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่มีปัญหาทะเลาะกัน โดยมีการนัดเจอกันบริเวณศาลาในจุดที่เกิดเหตุ และเมื่อมาถึงกลุ่มวัยรุ่นคู่อริเห็นก็ไม่ได้พูดคุยอะไร ก่อนถือปืนพกสั้นจ่อยิงผู้ตายจนล้มลงเสียชีวิต

ขณะเพื่อนอีก 2 คนปลอดภัย ก่อนกลุ่มวัยรุ่นคู่อริได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนและทราบกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐานก่อนที่จะออกหมายจับเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป