สาวเครียดตกงาน ดิ่งอาคารมหาทุนพลาซ่าดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเครียดตกงาน ดิ่งอาคารมหาทุนพลาซ่าดับ

kleadtokhan

เมื่อเวลา 09.50 น.วันที่ 23 พ.ย.? ร.ต.ท.มนชัย นำสุข พนักงานสอบสวน (สบ.1 )สน.ลุมพีนี รับแจ้งเหตุ หญิงตกตึกเสียชีวิตที่อาคารมหาทุนพลาซ่า ถ.สุขุมวิท แขวงลุมพีนี เขตปทุมวัน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร สูง 18 ชั้น?? ชั้น 1 เป็นร้านค้าและพลาซ่า? ชั้น 2-6 เป็นลานจอดรถ? ชั้น 9 -18 เป็นสำนักงานให้เช่า? ที่ลานจจอดรถหน้าอาคารพบศพน .ส. มีนา บัวเทศ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2017/19 หมู่ 4 ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ

สภาพศพสวมเสื้อสีชมพูลายดอก กระโปรงสีชมพู? นอนหงายจมกองเลือด กะโหลกศรีษะแตก แขนขาหัก ใกล้ๆศพพบโทรศัพท์มือถือแตกกระจาย และกระเป๋าสะพายสีชมพูเขียวตกอยู่ จากการตรวจสอบในกระเป๋า พบสมุดบันทึกที่เขียนชื่อบริษัทหลายแห่ง ที่ไปสมัครงานมา บางแห่งได้ระบุวันเวลาที่สัมภาษณ์ไว้ด้วย นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าสตางค์เอกสารต่างๆจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ตายเข้ามาในอาคารดังกล่าวเวลา ประมาณ 09.00 น.กว่าๆ และได้ขึ้นลิฟท์ที่ชั้น 1 โดยมีรปภ.ของอาคารเข้าไปด้วย แต่รปภ.ได้ลงที่ชั้น 11 ผู้ตายได้ขึ้นไปที่ชั้น 15 และเมื่อผู้ตายได้ออกจากชั้น 15 ก็ได้เข้าห้องน้ำแล้วไม่ได้ออกมาอีกเลยจนมีคนพบว่าตกลงมาเสียชีวิต

พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ ยังเปิดเผยต่อว่าจากการตรวจสอบในเบื้องต้นผู้ตายไม่ได้เป็นพนักงานในอาคาร ดังกล่าว และยังไม่พบว่าจะมาสมัครงานที่อาคารดังกล่าว แต่จากการตรวจสอบจากซิมโทรศัพท์ของผู้ตายที่โทรศัพท์ตกลงมาแตกกระจาย ทราบว่าผู้ตายเคยทำงานอยู่ที่สถาบันวิจัยแห่งชาติ แต่ได้ออกมาตั้งแต่ปี 51 และจากการตรวจสอบสมุดบันทึกของผู้ตายพบว่าได้ออกตระเวนสมัครงานหลายที่ อาจจะเป็นไปได้ว่าเกิดความเครียดจากการตกงานจึงได้ก่อเหตุโดดจากห้องน้ำของ อาคาร อย่างไรก็ดีต้องให้พนักงานสอบสวน สอบสวนหาสาเหตุและติดต่อญาติเพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป