ข่าวINN ค้ายาบ้า ยาบ้า ยาเสพติด อุบัติเหตุ

พ่อค้ายาบ้า หลบหนีตำรวจระหว่างรอทำแผล หลังประสบอุบัติเหตุขณะขนยา

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อค้ายาบ้า หลบหนีตำรวจระหว่างรอทำแผล หลังประสบอุบัติเหตุขณะขนยา
พ่อค้ายาบ้าจันทบุรีหลบหนีตำรวจ ระหว่างรอ ทำแผลหลังประสบอุบัติเหตุควบเก๋งชนท้ายกระบะ จนท.เร่งล่า

ร.ต.อ.วัลลภ พูลผล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุงเจ้าได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกันบนถนนสุขุมวิท พื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งพลิกคว่ำอยู่ในท้องร่องสภาพพังเสียหาย ส่วนผู้โดยสาร ถูกพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลขลุง ใกล้กันพบรถกระบะถูกชนจนไฟท้ายหลุด

จากการตรวจสอบอย่างละเอียด เจ้าหน้าที่พบยาบ้า กว่า 100 เม็ด ยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์การเสพ ซุกซ่อนอยู่ภายในรถนิสสันสีดำ จึงรีบตามผู้ได้รับบาดเจ็บไปยังโรงพยาบาลขลุง แต่คนร้ายไหวตัวหลบหนีไปก่อน จำนวน 1 คน เจ้าหน้าตำรวจกำลังติดตามไล่ล่า ทราบชื่อ คือ นายสุรชัย ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า โดยระหว่างหลบหนี ไม่ได้สวมรองเท้า ตำรวจสามารถควบคุมตัวพ่อค้ายาได้ จำนวน 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายวันชัย อายุ 21 ปี

โดยนายวันชัย อยู่ในอาการคล้ายคนเมายา เมื่อตรวจปัสสาวะ พบมีสารเสพติด ประเภทยาบ้า อยู่ในร่างกาย ก่อนนำตัวมาคุมขังไว้ที่สถานีตำรวจภูธรขลุง เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการสอบสวน ก่อนส่งตัวดำเนินคดีพร้อมแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด และมียาเสพติด ประเภทยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่าย

จากการตรวจสอบ พบของกลาง ยาบ้าจำนวน 112 เม็ด พร้อมอุปกรณ์ การเสพ และยาไอซ์ 10.36 กรัม เครื่องชั่งน้ำหนัก ไว้ชั่งน้ำหนักยาไอซ์ จำนวน 2 เครื่อง ไฟแซค 3 อัน พร้อมกระเป๋าสะพาย ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในโรงพยาบาลขลุงพบพฤติกรรมคนร้ายได้ลุกขึ้นจากเตียง วิ่งหลบหนี ระหว่างรอทำแผล โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตามไล่ล่า นายสุรชัย เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีในลำดับต่อไป