ข่าวINN ลวงสาวเข้าโรงแรม ลวนลาม แท็กซี่

ตำรวจซ้อนแผนจับชายขับแท็กซี่ หลังก่อเหตุลวงสาวเมาเข้าโรงแรม อ้าง! พาไปพักผ่อน

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจซ้อนแผนจับชายขับแท็กซี่ หลังก่อเหตุลวงสาวเมาเข้าโรงแรม อ้าง! พาไปพักผ่อน
ตำรวจซ้อนแผน จับชายขับแท็กซี่ หลังก่อเหตุลวงสาวเมาเข้าโรงแรมย่านลาดพร้าว อ้างอยากให้ผู้โดยสารได้พักผ่อน ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลาม

ความคืบหน้ากรณี นักร้องสาวจากก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ เมาหลับบนรถแท็กซี่ และถูกคนขับรถแท็กซี่ลวงพาเข้าโรงแรม ในซอยลาดพร้าว 25 และพยายามลวนลามแต่ไม่สำเร็จ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้ควบคุมตัวนายอดิเรก อายุ 41 ปี คนขับรถแท็กซี่สีส้ม หลังตำรวจสืบทราบมาว่านายอดิเรก ตระเวนขับรถแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารอยู่แถวลำลูกกา คลองสี่ จังหวัดปทุมธานี จึงได้วางแผนโทรศัพท์ติดต่อไปยังนายอดิเรก ให้มารับผู้โดยสารที่ สน.พหลโยธิน เมื่อนายอดิเรก มาถึง ตำรวจจึงแสดงหมายจับและเข้าจับกุมตัวทันที

จากการสอบสวนนายอดิเรก ให้การภาคเสธ โดยอ้างว่า รับผู้เสียหายขึ้นรถแท็กซี่มาจากร้านอาหารย่ายถนนราชพฤกษ์ เพื่อนำไปส่งที่บ้านพักย่านห้วยขวางจริง แต่ระหว่างทางผู้เสียหายเมาหลับไป ทำให้ตนเองไม่ทราบตำแหน่งบ้านที่แน่นอน จึงตัดสินใจพาไปเปิดห้องที่โรงแรมเพื่อให้ผู้เสียหายได้พักผ่อนเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะลวนลาม หรือข่มขืนผู้เสียหายแต่อย่างใด เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอนาจารและลักทรัพย์ โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างละเอียดต่อไป