ข่าวINN ยาเค ยาเสพติด วัยรุ่นอัพยา อ้างลูกตำรวจ

ตร.เมืองชลจับโจ๋ปาร์ตี้อัพยา พบชายอ้างเป็นลูกรองผู้การฯ

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.เมืองชลจับโจ๋ปาร์ตี้อัพยา พบชายอ้างเป็นลูกรองผู้การฯ
สืบจังหวัดชลบุรี บุกจับหนุ่มสาวนัดจัดปาร์ตี้อัพยา เจอโจ๋อ้างเป็นลูกชายรองผู้การชัยภูมิร่วมงาน

พ.ต.อ.พัฒนา ปรีชานันท์ ผกก.สืบสวนภาคจังหวัดชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาคจังหวัดชลบุรี บุกเข้าจับกุมวัยรุ่นรวมกลุ่มจัดปาร์ตี้มั่วยาเสพติด ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ตัวนักเสพทั้งชายและหญิงรวม 15 ราย พร้อม ยาอี ยาเค จำนวนมาก หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเปิดห้องพักมั่วสุมเสพยาเสพติดกันจึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงห้องพักเลขที่ 307 ชั้น 3 ของโรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเคาะประตูเรียก เมื่อเปิดประตูเข้าไป พบว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้งชาย-หญิง ปิดไฟมืด เปิดไฟแสงสี เปิดเพลงเสียงดัง เต้นกันอย่างสนุกสนาน จึงสั่งให้แต่งกายให้มิดชิดแล้วควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด เป็นผู้ชาย 8 คน ผู้หญิง 6 คน เมื่อตรวจสอบพบยาเสพติดเป็น ยาเคตามีนแบบผงห่อด้วยธนบัตร ยาอี ยาเคตามีนชนิดน้ำ บรรจุอยู่ในขวดน้ำเปล่าเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวทั้งหมด 15 รายมาตรวจสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีสารเสพติดในร่างกายทั้งหมด แต่จะต้องส่งผลไปตรวจยังโรพยาบาลอีกครั้ง หนึ่งในนั้นคือนายกฤษดา อายุ 21 ปี ถูกแจ้งข้อกล่าวหาจำหน่ายยาเสพติด ยาเคตามีน ตรวจสอบยังพบว่านายนริศ อายุ 29 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นลูกชายของรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิเข้าร่วมอยู่ในปาร์ตี้นี้ด้วยและถูกแจ้งข้อกล่าวหาครอบครองยาเสพติประเภทยาอี ก่อนจะควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียนเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป