ข่าวสดวันนี้ ตลาด ป้าทุบรถ อี้ แทนคุณ

คนแห่ตั้งข้อสงสัย หลัง อี้ แทนคุณ ล่าชื่อทวงคืนตลาดบ้านป้าทุบรถ

Home / ข่าวทั่วไป / คนแห่ตั้งข้อสงสัย หลัง อี้ แทนคุณ ล่าชื่อทวงคืนตลาดบ้านป้าทุบรถ
หาเสียงทางอ้อมใช่ไหม ?? ชาวเน็ตสงสัย หลัง อี้ แทนคุณ ล่าชื่อทวงคืนตลาดบ้านป้าทุบรถ 

จากกรณีที่นายแทนคุณ จิตต์อิสระ หรือ อี้ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว Amarin TV ว่า เตรียมจะรวมรวบรายชื่อเพื่อยื่นต่อ พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้มีการผ่อนผันเปิดตลาดในช่วงรอพิพากษาคดี

อี้ แทนคุณ, ตลาด, ป้าทุบรถ, ข่าวสดวันนี้

พร้อมกับจะเข้าปรึกษากับทางด้านป้าทุบรถรวมถึงชาวบ้านรายอื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการเปิดตลาดเช่นกัน ในการหาแนวทางแก้ปัญหาให้ทั้งสองฝ่ายสามารถอยู่ร่วมกันได้ หลังจากเห็นว่าการปิดตลาดดังกล่าวทำให้ สังคมการพบปะกันของผู้สูงอายุและคนในชุมชนหายไปนั้น  รวมไปถึงบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจะต้องสูญเสียรายได้เพราะหนึ่งชีวิตของพวกเขาจะต้องหาเลี้ยงคนในครอบครัวที่อยู่ข้างหลังนั้น

ล่าสุดผู้คนในโลกออนไลน์ได้นำประเด็นดังกล่าวมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำไมอดีตส.ส.คนดังถึงขุดเรื่องดังกล่าวมาเป็นประเด็นอีกครั้ง ทั้งๆ ที่เรื่องอยู่ระหว่างชั้นศาล รวมถึง กทม. มีคำสั่งให้ 5 ตลาดคู่กรณี ย้ายมาขายของได้ชั่วคราว ที่บริเวณปากซอยศรีนครินทร์ 53 แล้ว พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าเป็นหาฐานเสียงเพื่อรอการเลือกตั้งครั้งใหม่ที่จะมาถึงใช่หรือไม่ ?? อาทิ  รู้สึกเห็นใจป้าทุบรถ และหาก อี้ แทนคุณ เห็นใจผู้ค้าที่ได้รับผลกระทบก็น่าจะเปิดพื้นที่หน้าบ้านของตัวเอง เป็นต้น