ข่มขืน พลเมืองดี พาสาวเมากลับบ้าน

เปิดคลิป! คนร้ายทำทีเป็นพลเมืองดี พาสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดคลิป! คนร้ายทำทีเป็นพลเมืองดี พาสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าหวังข่มขืน
เปิดคลิป! นาทีคนร้ายทำทีเป็นพลเมืองดี อาสาพาสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าป่าพยายามข่มขืน

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ รปภ. ของนิคมอุตสาหกรรมนวนคร พบชายหญิงคู่หนึ่งกำลังฉุดกระชากกันอยู่บริเวณที่เปลี่ยวหลังห้าง แอ๊บบลูม นวนคร ถนน 24  หมู่ที่ 19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปร้องเรียกเพื่อน รปภ. มาตรวจสอบเพราะคาดว่าน่าจะเป็นเหตุร้าย ก่อนจะพบหญิงวัยรุ่นคนหนึ่ง อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในเขต อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกชายรูปร่างใหญ่อ้างตัวเป็นการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง อาสาจะขับรถจยย.ของเพื่อนผู้เสียหายไปส่งที่หอพักภายในซอยนครชัยมงคลวิลล่า ก่อนจะหายตัวไปและไปพบอยู่บริเวณป่ากระถิน โดยคนร้ายพยายามจะกระทำชำเราผู้เสียหายแต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่รปภ. มาพบเสียก่อน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา เวลา 04.30 น. วันที่ 26 มี.ค. 61 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแสของคนร้าย เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจนทั้งบริเวณหน้าสถานบันเทิงที่คนร้ายอาสาอุ้มผู้เสียหายขึ้นรถยนต์แท็กซี่และนั่งรถไปด้วยเพื่อกลับหอพักของเพื่อน รวมทั้งกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าหอพักเพื่อนผู้เสียหายที่บริเวณ ซ.นครชัยมงคลวิลล่า จุดที่นั่งคุยกันครู่ใหญ่บริเวณหน้าหอพักเพื่อนผู้เสียหายก่อนจะขับจยย.ออกไปโดยมีผู้เสียหายซ้อนท้าย เพื่ออาสาขับพาไปส่งที่หอพักที่ซอยนครชัยมงคลวิลล่า ซ.1 ก่อนจะขับรถหายไป ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับแล้วเพื่อจับกุมตัว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบว่า เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 ราย ภายในซอยโรงเรียนวัดคุณหญิงส้มจีน หมู่ที่ 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  และกำลังนำตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง ว่าใช่คนร้ายที่ก่อเหตุหรือไม่