ข่มขืน พลเมืองดี พาสาวเมากลับบ้าน

จับแล้ว! หนุ่มทำทีเป็นพลเมืองดี อาสาส่งสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว! หนุ่มทำทีเป็นพลเมืองดี อาสาส่งสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน
จับแล้ว! หนุ่มทำทีเป็นพลเมืองดี อาสาส่งสาวเมากลับบ้าน ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

จากกรณีที่ หนุ่มทำทีเป็นพลเมืองดี อาสาไปส่งสาวเมากลับบ้าน ก่อนพยายามจะกระทำชำเราผู้เสียหายแต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่รปภ. มาพบเสียก่อน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา เวลา 04.30 น. วันที่ 26 มี.ค. 61 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หลังพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์เพื่อขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีออกหมายจับกุมตัว นายสนธยา มะนาวหวาน หรือ บอย อายุ 25 ปี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำการอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดครองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด กระทั่งชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพักภายในซอยโรงเรียนวัดคุณหญิงส้มจีน หมู่ที่ 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ นายสนธยา เผยว่า บุคคลในภาพกล้องวงจรปิดคือตนเองที่อาสาอุ้มผู้เสียหายขึ้นรถแท็กซี่เพื่อกลับไปที่ ซ.นครชัยมงคลวิลล่าซ.3 และอาสาขับจยย.จากหอพักของเพื่อนผู้เสียหายไปส่งที่หอพักภายในซอยนครชัยมงคลวิลล่าซ.1 ซึ่งเป็นตึกสีฟ้า โดยตนเองเป็นผู้ขับขี่จยย.ของเพื่อนผู้เสียหายแล้วผู้เสียหายนั่งซ้อนท้ายกอดเอว ซึ่งขณะขับไปก็หาหอพักไม่เจอ จากนั้นจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบเพราะเลิกลากับภรรยาไปประมาณ 5 เดือน จึงขับจยย.พาผู้เสียหายเข้าไปที่ป่าต้นกระถินหลังห้างแอ๊บบูมนวนคร

ก่อนจะลากผู้หญิงจากจุดจอดรถจยย.เข้าไปในป่าต้นกระถิน และถอดกางเกงผู้เสียหายออก แต่ยังไม่ได้มีการสอดใส่กับอวัยวะฝ่ายหญิงปรากฏว่าผู้เสียหายร้อง และมีเจ้าหน้าที่รปภ. มาฉายไฟจึงทำให้ตกใจจึงวิ่งหลบหนีไป ซึ่งตนเองยอมรับว่าวันเกิดเหตุตนเองเมา และไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่การ์ดของสถาบันเทิงแห่งนั้น