ขาหัก ข่าวMono29 ข่าวจังหวัดชัยนาท ทำร้ายลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยง

พ่อเลี้ยง ฉุน ทุบลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ขาหักเหตุฉี่รดที่นอน

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อเลี้ยง ฉุน ทุบลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ขาหักเหตุฉี่รดที่นอน
เกิดเหตุ พ่อเลี้ยง ฉุน ทุบลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ จนขาหักเหตุฉี่รดที่นอน ด้านตำรวจเร่งสอบปากคำแม่เด็กพร้อมรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดี

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพพร้อมข้อความอ้างว่า เกิดเหตุเด็กน้อยวัย 2 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายอย่างรุนแรงถึงขั้นขาหัก ต้องใส่เฝือกนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยเหตุเกิดในพื้นที่ตำบลดงคอน อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ขณะที่มีลูกเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นประณามพ่อเลี้ยงรายนี้กันอย่างรุนแรง ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากแม่เด็ก แต่ทางแม่เด็กปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพราะยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถาม ร้อยตำรวจเอก โสธร สุขแก้ว พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธร (สภ.) สรรคบุรี เจ้าของคดี ทราบว่า เมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา แม่ของเด็กแจ้งว่า นายสมเจตน์ บุญโต วัย 28 ปี สามีและเป็นพ่อเลี้ยงของเด็ก น่าจะทำร้ายลูกจนขาหัก ซึ่งผ่านมา ฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อน แถมมักทำร้ายภรรยาและลูกเลี้ยงเป็นประจำ

ต่อมา ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมเจตน์ ซึ่งเจ้าตัวรับสารภาพว่า ตีลูกเลี้ยงจริง โดยตีที่ขา 2-3 ที เพราะโมโหที่ลูกเลี้ยงฉี่รดที่นอน แต่ไม่คิดว่าจะบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นขาหัก โดยหลังเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีอยู่รอให้ปากคำอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นพนักงานสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสอบปากคำแม่เด็กเพิ่มเติมและรับฟังการประเมินอาการบาดเจ็บของเด็กจากแพทย์เจ้าของไข้ ก่อนรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงโหดรายนี้ต่อไป