ครอบครัว ‘ตาซาเล้ง’ เศร้า! เผยไม่โกรธ แต่อย่าทำกับใครอีก

Home / ข่าวทั่วไป / ครอบครัว ‘ตาซาเล้ง’ เศร้า! เผยไม่โกรธ แต่อย่าทำกับใครอีก
ครอบครัว ‘ตาซาเล้ง’ เศร้า! เผยไม่โกรธ ไอ้จ๊อด แต่อย่าทำแบบนี้กับใครอีก

วันนี้ (30 มี.ค. 61)  ที่ ศาลาการเปรียญ วัดสุนทราม หรือวัดห่อหมก ต.ห่อหมก อ.บาง ไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นางฉลวย จริตเอก อายุ 71 ปี ภรรยา และ น.ส.วนิดา มณีพันธ์ ลูกสาว ของ นายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี ได้เคลื่อนย้ายศพนายจรูญ มาถึงที่วัด ทางญาติได้จัดเตรียมสถานที่ไว้อย่างสวยงามเรียบง่าย มีญาติสนิทและเพื่อนบ้านมาร่วมแสดงความเสียใจ

ทั้งนี้ นางฉลวย กล่าวว่า รู้สึกเสียใจ ที่นายจรูญเสียชีวิต ก่อนที่จะเสียชีวิตไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกัน มีช่วงตอนป่วยพูด แหย่แกไปว่า นอนสบาย มีคนป้อนข้าว ป้อนน้ำให้ นายจรูญไม่ได้โต้ตอบอะไร ส่วยนายจ๊อด ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกัน หลังจากนายจรูญเสียชีวิต ทราบจากลูกสาวว่าก่อนที่นายจรูญ จะเสียชีวิตนายจ๊อดได้ มาเยี่ยม ส่วนเรื่องของคดี ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ

หลังจากเกิดเหตุก็ได้รับค่าเยียวยาจากทางนายจ๊อด เป็นค่ารักษาพยาบาล อยากบอกว่า ไม่โกรธ แต่ให้เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียน เพราะทำลงไปแล้ว นายจ๊อด ก็ติดคุก ตาก็ต้องมาเสียชีวิต เงินทองก็เสีย อย่าทำเป็นเด็กใจร้อนเลย ใจเย็นๆ พ่อแม่ก็ต้องลำบาก ลูกจะชั่วจะดี พ่อแม่ก็ตัดไม่ได้

ด้าน น.ส. วนิดา กล่าวว่า เนื่องจาก นายนราธร พาพ่อไปหาหมอ ตรวจสุขภาพกับตนทุกครั้ง มีการเยียวยาตลอด และตนไม่ติดใจสาเหตุกับการเสียชีวิต หลังจากที่พ่อเสียได้พูดคุยกับทางนายอ๊อด บอกว่าจะจัดการเรื่องค่าทำศพให้ และจะมาแสดงความเสียใจที่งานศพด้วย โดยหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลในครั้งแรก อาการของพ่อก็ไม่ดีขึ้น ขยับมือ ขยับเท้า ทางด้านขวาไม่ได้ ทานข้าวไม่ได้ และมีอาการซึม ซึ่งปกติแล้วพ่อเป็นคนสนุกสนาน ต่อมาพ่อไข้ขึ้น เลยพาส่งโรงพยาบาลและทรุดตัวลงเสียชีวิต ส่วนตัวแล้ว ตนก็รู้สึกโกรธ แต่อีกใจ ก็คิดว่า พ่ออายุเยอะแล้ว ให้พ่อไปสบายดีกว่า อยากบอกว่าอย่าไปทำแบบนี้กับครอบครัวใคร เพราะมันเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่