ข่าวจังหวัดนนทบุรี ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ บิ๊กไบค์

คลิปชีวิต นาทีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ชนเกาะกลาง ร่างกระเด็นชนรถคันอื่นเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปชีวิต นาทีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ชนเกาะกลาง ร่างกระเด็นชนรถคันอื่นเสียชีวิต
เผยภาพนาทีชีวิต นักศึกษาหนุ่มขับบิ๊กไบค์ชนเกาะกลางถนน ก่อนร่างกระเด็นลอยชนรถคันอื่นเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 2 เม.ย.2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธนัญชัย คันธหัตถี ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนขอบทางและร่างกระเด็นไปชนรถเมล์กับรถยนต์เสียชีวิต ที่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ซึ่งจากการตรวจสอบพบร่างนายชยวิศร์ ริมชลา อายุ 25 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออก คณะวิศวกรรมศาสตร์ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ถนนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าแยกบางพูล ในช่องทางคู่ขนาน ทั้งนี้จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าเมื่อเวลา 07.39 น.ผู้ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว จากนั้นเกิดเสียหลักรถล้ม จนร่างผู้ตายลอยกระเด็นมาชนรถยนต์ และรถโดยสารประจำทางที่จอดติดไฟแดงอยู่

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, ข่าวสดวันนี้

และจากการสอบถามนางนวลจันทร์ เพ็ชงา อายุ 52 ปี กระเป๋ารถเมล์สาย 134 ทราบว่าขณะเกิดเหตุตนอยู่บนรถเมล์ รถกำลังจะเคลื่อนตัวออกและตนได้ยินเสียงดังโครมจึงหันไปดู พบรถจยย.ล้มและหมุน จนคนขับหลุดออกจากรถ จากนั้นทั้งคนรถจยย.กระเด็นไถลมาชนรถทั้ง 3 คัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ารถจยย.น่าจะเสียหลักชนขอบทาง ก่อนจะกระเด็นมาชนรถอีก 3 คันจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตร และอยู่ระหว่างประสานญาติให้รับศพไปดำเนินพิธีตามศาสนาต่อไป