ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ

สาวซิ่งชนแล้วหนี วอนคู่กรณีสงสาร หลังถูกเรียกเงินเยียวยาสูง ชี้ต้องดูแลลูก 3 คน

Home / ข่าวทั่วไป / สาวซิ่งชนแล้วหนี วอนคู่กรณีสงสาร หลังถูกเรียกเงินเยียวยาสูง ชี้ต้องดูแลลูก 3 คน
ตำรวจเรียกคู่กรณีเจรจา ปมสาวซิ่งชนแล้วหนีที่ชลบุรี ขณะที่ผู้ก่อเหตุวอนเห็นใจ เพราะต้องดูแลลูกอีก 3 คน หลังผู้เสียหายเรียกค่าเสียหายถึง 20,000 บาท 

ความคืบหน้ากรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า BumBimJaruwan ได้โพสต์คลิปขณะพลเมืองดีขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามรถเก๋งที่ก่อเหตุชนแล้วหนี บริเวณถนนเส้นซอยเข้าวัดห้วยปราบ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จนเจ้าตัวยอมกลับไปรับผิดชอบผู้บาดเจ็บในที่สุดนั้น

ล่าสุดทั้งผู้ก่อเหตุและผู้บาดเจ็บได้พบหน้ากันอีกครั้ง ที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังเจ้าหน้าที่ได้นัดทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจา โดยระหว่างเจรจาผู้เสียหาย คือ น.ส.จารุวรรณ แก้วดี ได้เผยว่าจะไม่ยอมความในเรื่องนี้

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, ข่าวสดวันนี้

เพราะผู้ก่อเหตุคือน.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ไม่เคยติดต่อขอรับผิดชอบต่อเหตุที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังบ่ายเยี่ยงมาตลอดตั้งแต่เกิดเรื่อง แม้ว่าในวันแรกที่เกิดเหตุ ตนจะได้รับเงินจากน.ส วิไล เป็นเงิน 4,000 บาท กับค่าซ่อมรถ 4,380 บาทแล้วก็ตาม แต่ไม่เพียงพอเพราะตนแขนซ้ายหัก ต้องหยุดงาน จึงจำเป็นต้องเรียกร้องค่าเยียวยาในกรณีนี้เป็นเงิน 20,000 บาท

ขณะที่ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ผู้ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชน ได้เปิดเผยด้วยว่า หลังเกิดเหตุตนไม่ได้นิ่งนอนใจ และมีการให้เงินผู้บาดเจ็บไปบางส่วน แต่ถ้า น.ส. จารุวรรณ จะเรียกเงินเพิ่มอีก 16,000 บาท ตนเองบอกเลยว่าไม่มีเงินที่จะให้แล้ว

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งถ้าจะดำเนินคดีตนก็ยอม เพราะตนเองยังมีภาระที่ต้องเลี้ยงลูก 3 คน รายรับที่ได้มาจากการพนักงานโรงงานที่ตนเองได้ทำอยู่เงินเดือนแค่หมื่นกว่าบาท  ถ้าต้องนำเงินจำนวนนี้มาชดใช้ให้แล้วลูกของตนเองจะอยู่อย่างไร จึงขอความเห็นใจจากน.ส.จารุวรรณด้วย

ด้านพ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน เจ้าของคดีนี้ เปิดเผยว่าในกรณีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีหลักฐานครบถ้วนอยู่แล้ว จึงได้เรียกทั้ง 2 ฝ่ายมาเจอกันเพราะอยากให้ตกลงและไกล่เกลี่ยกันในเบื้องต้น

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, ข่าวสดวันนี้

ทั้งนี้ตอนนี้ทางตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาให้กับ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ผู้ก่อเหตุในข้อหาขับรถโดยประมาณทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บไว้แล้ว ถ้าทางฝ่ายผู้เสียหายไม่ยอมความในชั้นสอบสวน เจ้าหน้าที่ต้องทำสำนวนเพื่อส่งศาลให้ตัดสินและดำเนินคดีกับน.ส.วิไลต่อไป