เศร้า ‘น้องอิน ณัฐนิชา’ อดีตดาราเด็ก ขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต!

Home / ข่าวทั่วไป / เศร้า ‘น้องอิน ณัฐนิชา’ อดีตดาราเด็ก ขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต!
เศร้า ‘น้องอิน ณัฐนิชา’ อดีตดาราเด็กช่อง 7 โด่งดังจากละคร แก้วตาหวานใจ ขับรถหรูชนต้นไม้เสียชีวิต!

วันนี้ (7 เม.ย. 61) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ

จากการตรวจสอบพบศพ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ 20 ปี หรือ”น้องอิน” ดารานักแสดงช่อง 7 เบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางด้วยความเร็ว และถนนลื่นเพราะมีฝนตก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางก่อนพุ่งชนต้นไม้ เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

สำหรับ น้องอิน ชื่อจริง ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี (นามสกุลเดิม อุตวัฒน์) เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 เป็นนักแสดงเด็กชาวไทย ที่โด่งดัง และเป็นที่รู้จักในช่วงปี พ.ศ. 2545-พ.ศ. 2549 ผลงานสร้างชื่อคือการแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง แก้วตาหวานใจ ออกอากาศทางช่อง 7 ประกบคู่ ชมพู่ อารยา และ อู ภาณุ สุวรรณโณ

นอกจากนี้ ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ทั้งงานละคร โฆษณา พิธีกร ถ่ายแบบ รวมถึงการจับไมค์เป็นนักร้องมีผลงานถึง 3 อัลบั้มภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค และเริ่มหายหน้าไปจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ก่อนจะกลับมาเต็มตัวในผลงานภาพยนตร์เรื่อง กรรไกร ไข่ ผ้าไหม รับบท อิน เพื่อนกลุ่มแก๊งนางฟ้าของฟร้อน นางเอกของเรื่อง

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ wikipedia / Phot Putthai Bangpain