แม่ ‘น้องอิน’ ร่ำไห้ เผยยังทำใจไม่ได้ ไม่รู้ลูกไปทำอะไรแถวที่เกิดเหตุ

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ ‘น้องอิน’ ร่ำไห้ เผยยังทำใจไม่ได้ ไม่รู้ลูกไปทำอะไรแถวที่เกิดเหตุ
แม่ ‘น้องอิน’ ร่ำไห้ เผยยังทำใจไม่ได้ ก่อนหน้านี้เพิ่งได้คุยกัน ไม่รู้ลูกไปทำอะไรแถวที่เกิดเหตุ

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน อายุ 20 ปี ซึ่งประสบอุบัติเหตุรถยนต์ BMW ทะเบียน 5 กบ 5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำชนต้นไม้ท่ามกลางฝนตกบน ถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านม

ล่าสุด (7 เม.ย. 61) มีรายงานว่า นางลัดดา เชิดชูบุพากรี อายุ 59 ปี แม่ของ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี หรือ น้องอิน ได้เดินทางเขาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน เพื่อติดต่อทำเอกสารขอรับศพลูกสาว ทั้งนี้ ทันทีที่ นางลัดดา ได้เห็นเห็นทรัพย์สินและของใช้ส่วนตัวที่อยู่ในรถที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บรักษาไว้ถึงกับตกใจและเศร้าโศก ซึ่งหลังการสอบสวนเสร็จ ได้เดินทางไปดูจุดเกิดเหตุ

โดย นางลัดดา เผยว่า ตกใจมากที่ทราบข่าว น้องอิน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ตอนแรกไม่เชื่อ เพราะเมื่อคืนประมาณ 01.00 น. น้องยังโทรหาบอกว่าถึงที่คอนโดแล้วย่านบางนา และในช่วงเช้าได้โทรหาน้องอินอีกครั้งติดแต่ไม่รับสาย จนมีคนโทรมาแจ้งว่า น้องเสียชีวิตแต่ไม่เชื่อ ได้ลองเช็คข่าวตามสื่อต่างๆ จึงรู้ว่าน้องเสียชีวิตแล้ว

หลังจากนั้น ได้รีบเดินทางมา ซึ่งไม่ทราบว่า น้องอิน เดินทางจากที่ไหนถึงมาประสบอุบัติเหตุในที่เกิดเหตุ ส่วนตัวไม่ติดใจอะไร เป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ทั้งนี้รถน้องอินไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถ