ข่มขืน ข่าวภูมิภาค รุมโทรม

ตำรวจคุม 3 คนร้ายรุมโทรมสาววัย 18 ปี ทำเเผนรับสารภาพ

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจคุม 3 คนร้ายรุมโทรมสาววัย 18 ปี ทำเเผนรับสารภาพ
ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ คุม 3 คนร้ายรุมโทรมสาววัย 18 ปี ทำเเผนรับสารภาพ

วันนี้(8 เม.ย. 61) เวลา 17.00 น. ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รองผกก.ปป. รรท.ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.วงกต สุวรรณวัฒน์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ร่วมกันจับกุมตัวนายไกรฤกษ์ หรือมืด แก้วคำแหง อายุ 19 ปี นายสราวุธ หรือก๊อต วิถีเจริญ อายุ 22 ปี นายอนันต์หรือกวาง บัวเกา อายุ 19 ปี

โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง สามารถจับกุมตัวทั้ง 3 คน ได้ภายในบ้านพักคนงานโรงงานน้ำแข็งร่วมพัฒนา ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ของเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องหาอีก 3 คน คือนายณัฐพงศ์ หรือเบส กันฑะวงศ์ อายุ 22 ปี นายตะวันหรือนุก พันธ์กระโทก อายุ 19 ปี และนายโจ้ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง หลบหนีไปได้

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.50 น. ของคืนวันที่ 7 เม.ย. 61 น.ส.ออน (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ได้พาร่างกายที่ถูกทำร้ายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่าถูกนายสราวุธหรือก๊อต คนรู้จักกันมาชักชวนให้ไปนั่งรถจยย.เล่นแถวสะพานเจษฎาบดินทร์ จ.นนทบุรี ด้วยความไว้ใจจึงนั่งรถไปด้วย แต่นายก็อตกับขับรถพาตนไปที่เพิงพักไม่มีเลขที่ท้ายซอยเลี่ยงเมืองนนทบุรี 15/ 8 อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งมีพรรคพวกอีก 5 คน นั่งกินเหล้ารออยู่

ก่อนที่ทั้งหมดจะช่วยกันใช้กำลังข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ครบทุกคน จากนั้นได้ให้นายไกรฤกษ์ หรือมืด พาตนซ้อนท้าย ขี่รถจยย.กลับมาส่งตนที่บ้านพัก ตนเองจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอให้ติดตามจับกุมตัวทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การรับสารภาพ และจะนำตัวส่งฝากจังศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีในวันพรุ่งนี้ ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คน มีหนึ่งในนั้น คือนานบวร ปั้นแดง อายุ 46 ปีได้ขอเข้ามอบตัวแล้ว ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างขออนุมัติหมายศาลจะงหวัดนนทบุรี เพื่อออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป