ข่าวภูมิภาค อุบัติเหตุ เด็ก เด็กตกรถ

อุทาหรณ์! หนูน้อยพลัดตกจากอ้อมอกแม่ลงพื้นถนน หลังผ้าห่อตัวพันล้อรถจักรยานยนต์

Home / ข่าวทั่วไป / อุทาหรณ์! หนูน้อยพลัดตกจากอ้อมอกแม่ลงพื้นถนน หลังผ้าห่อตัวพันล้อรถจักรยานยนต์
อุทาหรณ์! กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีหนูน้อยหลุดจากอ้อมอกแม่ หลังผ้าห่อตัวเข้าไปพันกับล้อรถจักรยานยนต์ก่อนพลัดตกลงมาเดชะบุญได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

วันนี้(8 เม.ย.61) เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนาย ไมตรี อันดามา อายุ 38 ปี เจ้าของร้านกล้องวงจรปิด บ่อวิน 108 ดอทคอม ว่า กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านสามารถจับภาพวินาที หนูน้อยหลุดมือหญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณถนนสาย ปากร่วม-ห้วยปราบ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

นายไมตรี อันดามา เจ้าของภาพจากกล้องวงจรปิด เล่าว่า จุดเกิดเหตุนั้นห่างจากร้านตนไปเพียง 50 เมตร ซึ่งตอนแรกตนมองไม่เห็นตอนเกิดเหตุแต่ก็ได้ยินคนงานพูดกันว่ามีเด็กตกจากรถตนจึงได้ลองมาเปิดกล้องย้อนดูจึงพบว่ากล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ซึ่งสาเหตุที่เกิดขึ้น คาดว่าอาจจะเกิดจากผ้าเข้าไปพันที่ล้อหลังของรถจักรยานยนต์ โชคดีที่รถจักรยานยนต์ขับขี่มาไม่เร็วมากนัก จึงทำให้รถกระตุกและล้อหลังหยุดจนทำให้เด็กน้อยกระเด็นหลุดมือที่หญิงสาวที่นั่งอุ้มซ้อนท้ายตกลงพื้นถนนและกลิ้งเข้าข้างทาง

 

 

 

หลังจากนั้นรถจักรยานยนต์ได้เกือบที่จะเสียหลักล้มลง หญิงสาวคนดังกล่าว จึงรีบลงมาอุ้มเด็กขึ้นกลับไปอยู่ในอ้อมอก โดยได้มีพลเมืองดี ที่ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว (ไม่ทราบหมายทะเบียน) ที่ขับตามมาได้รีบช่วยเหลือนำเด็กและหญิงสาวส่งโรงพยาบาล ซึ่งในเวลาต่อมาทางพ่อแม่เด็กได้เดินทางมารับเด็กจากโรงพยาบาลกลับไปบ้านแล้ว และเด็กปลอดภัย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น