ข่มขืน ข่าวภูมิภาค มอมเหล้าข่มขืน เกาะเต่า

รวบตำรวจฝรั่งเศส มอมเหล้าข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษ บนเกาะเต่า

Home / ข่าวทั่วไป / รวบตำรวจฝรั่งเศส มอมเหล้าข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษ บนเกาะเต่า
รวบตำรวจฝรั่งเศส ก่อคดีฉาว มอมเหล้าข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษ บนเกาะเต่า

วันนี้(8 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว สวญ. สภ.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นพา เสนาทิพย์ รอง ผกก.สอบสวน ได้รับการประสานจากสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และผู้เสียหายเป็นหญิงสาวสัญชาติอังกฤษ อายุ 18 ปี ที่เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เกาะเต่า เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลา 14.00 น. ว่าได้ถูกชายชาวต่างชาติล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่ ม.1 ต.เกาะเต่า

โดยหญิงสาวชาวอังกฤษ ผู้เสียหาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 23.30 น. ผู้เสียหายพร้อมกับเพื่อนไปเที่ยวที่บาร์เบียร์แห่งหนึ่งบนเกาะเต่า ได้ดื่มกินและเล่นเกมส์กับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งที่มากับเพื่อนชายชาวตุรกี หลังจากนั้นผู้เสียหายรู้สึกมึนเมาเหมือนโดนวางยา ต่อมาเช้าวันที่ 5 เมษายน ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนที่มีชายชาวต่างชาติผิวดำสวมกางเกงบ็อกเซอร์นอนอยู่ด้วย ผู้เสียหายส่วมแต่เพียงเสื้อยืดไม่สวมเสื้อในและกางเกงใน และถูกชายคนดังกล่าวใช้มือมาลูบคลำที่อวัยวะเพศ ผู้เสียหายตกใจจึงได้ผลักชายคนดังกล่าวออก

ผู้เสียหาย เล่าอีกว่า ตอนนั้นรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศอย่างมาก จึงได้เข้าห้องน้ำสวมใส่เสื้อผ้าและส่งข้อความหาเพื่อนที่ประเทศอังกฤษว่าถูกชายชาวยุโรปข่มขืน แล้วรีบออกจากห้องพักดังกล่าวโดยชายชาวต่างชาติได้เรียกรถแท็กซี่ให้ผู้เสียหายกลับโรงแรมที่พัก ต่อมาผู้เสียหายจึงได้โทรศัพท์ไปหามารดาที่ประเทศอังกฤษและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้มารดาทราบ มารดาจึงได้แจ้งไปที่สถานทูตอังกฤษ เพื่อช่วยประสานงานนำตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะเต่า พร้อมกับนำผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พาผู้เสียหายไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้องพักหมายเลข 203 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ทราบว่าผู้ที่มาเปิดห้องพักชื่อว่านายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี สัญชาติฝรั่งเศส แต่ได้คืนห้องพักไปแล้ว จากการสืบสวนทราบว่านายโยฮัน กำลังเดินทางไปจังหวัดภูเก็ต พนักงานสอบสวนจึงได้ยื่นขอหมายจับต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย และศาลจังหวัดเกาะสมุยได้อนุมัติหมายจับนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ผู้ต้องหา เลขที่ 23/2561 ลงวันที่ 7 เม.ย. พร้อมประสานตำรวจจังหวัดภูเก็ตให้จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ก่อนจับกุมได้ในเวลาต่อมา

จากการสอบปากคำนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองมีอาชีพเป็นตำรวจอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทย และมาพักผ่อนที่เกาะเต่า ได้เจอหญิงสาวคนดังกล่าวจริงในบาร์เบียร์ พูดคุยกันถูกคอจึงได้ชักชวนมาที่ห้องพัก และให้การภาคเสธว่ามีการร่วมหลับนอนด้วยกันจริง แต่ไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00น. ร.ต.อ.จักรพันธ์ แก้วขาว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะเต่า ได้นำตัวนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ที่ถูกจับได้ที่จังหวัดภูเก็ตมาฝากไว้ที่ห้องควบคุมผู้ต้องหาสภ.เกาะสมุย เพื่อรอฝากขังต่อศาลจังหวัดเกาะสมุย ในข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายให้ผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้