ข่าวข่มขืน ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ข่าวสดวันนี้ เกาะเต่า

หนุ่มฝรั่งเศส โชว์ภาพสยิว ปฏิเสธข่มขืนแหม่มอังกฤษ อ้างสมยอม

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มฝรั่งเศส โชว์ภาพสยิว ปฏิเสธข่มขืนแหม่มอังกฤษ อ้างสมยอม
หนุ่มฝรั่งเศส เปิดภาพโชว์เป็นหลักฐาน หลังเขาถูกกล่าวหาว่าข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษวัย 18 ปี ที่เกาะเต่า ยันไม่ได้ข่มขืนแต่เป็นการสมยอมทั้ง 2 ฝ่าย

ความคืบหน้ากรณีที่นักท่องเที่ยวหนุ่มชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เขาจับกุมตัว ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีหญิงสาวสัญชาติอังกฤษ วัย 18 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่าถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศนั้น

ข่าวข่มขืน,เกาะเต่า, ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุดวันนี้ ผู้ต้องสงสัยคือนายโยฮัน ไมเคิล ตุงก้า บัวก้า อายุ 26 ปี ให้การว่า ตนเองมีอาชีพเป็นตำรวจอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ได้เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศไทย และมาพักผ่อนที่เกาะเต่า ได้เจอหญิงสาวคนดังกล่าวจริงในบาร์เบียร์ พูดคุยกันถูกคอจึงได้ชักชวนมาที่ห้องพัก และให้การภาคเสธว่ามีการร่วมหลับนอนด้วยกันจริง แต่ไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พร้อมกันนี้ผู้ต้องหาได้มีการเผยภาพที่เขาและผู้เสียหายขณะนอนกอดกัน ในสภาพฝ่ายหญิงไม่สวมเสื้อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูด้วย

พร้อมกันนี้ พนักงานสอบสวนได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกาะเต่า ซึ่งพบทั้งคู่เดินอยู่ด้วยกันในคืนเกิดเหตุวันที่ 4 เม.ย. มาประกอบสำนวนการสอบสวน ส่วนตัวนายโยฮัน พนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดเกาะสมุย ในวันนี้