แฉแหลก! หญิงเลือดร้อนทำผิดกฏจราจร แถม ‘ทุบรถ’ ด่ากราดคันหลัง

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / แฉแหลก! หญิงเลือดร้อนทำผิดกฏจราจร แถม ‘ทุบรถ’ ด่ากราดคันหลัง

เผยคลิปแสดงพฤติกรรมของผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง ที่นอกจากจะทำผิดกฎจราจรแล้ว ยังแสดงความก้าวร้าวใส่เพื่อนร่วมถนนด้วยการทุบรถ

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์บางช่วงบางตอน ที่่หญิงรายหนึ่ง ลงมาจากรถแล้วเดินตรงเข้าไปทุบรถคันหลังอย่างเกรี้ยวกราด ขณะจอดติดไฟแดง โดยคลิปนี้ ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kitiya Yimchan ผู้ที่ถูกทุบรถในคลิป พร้อมออกมาขอให้ชาวโซเชียลฯช่วยกันกดไลค์ และแชร์ เพราะรถเก๋งคันข้างหน้า ทำผิดกฎจราจร ทั้งยังแสดงกริยาก้าวร้าวใส่

ต่อมา ทางเจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นบริเวณห้าแยกวัชรพล โดยตนเองขับรถมาทางเลนซ้าย ผ่านตลอด แต่มาเจอรถเก๋งคันข้างหน้าจอดแช่ ไม่เลี้ยวซ้าย ทำให้รถคันอื่นๆที่ตามมาต้องจอดติดไปด้วย จนหลายๆคันต้องเร่งบีบแตรใส่ โดยตนเองก็บีบแตรไป 2 ครั้ง จากนั้น หญิงคนขับรถเก๋งข้างหน้าสุด ก็เดินลงมาทุบรถตนเอง พร้อมด่าทอ (“ไอ้-วายไม่เห็นหรอไฟแดง”) แถมยังถุยน้ำลายใส่ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ตอบโต้ และต้องพยายามกันลูกไม่ให้เห็นพฤติกรรมดังกล่าวด้วย

หลังเกิดเรื่อง ตนเองได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาล (สน.)บางเขน และตำรวจก็ยืนยันว่า เลนซ้ายบริเวณแยกดังกล่าว เป็นเลนซ้ายผ่านตลอด ส่วนเหตุที่ตัดสินใจโพสต์คลิปเหตุการณ์ลงเฟซบุ๊ก เพราะต้องการเตือนสติถึงการใช้รถใช้ถนน และพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้องเช่นนี้