วงจรปิดจับภาพกระบะขนเด็กเล่นสงกรานต์ซิ่งฝ่าไฟแดงชนเก๋งเจ็บ4

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / วงจรปิดจับภาพกระบะขนเด็กเล่นสงกรานต์ซิ่งฝ่าไฟแดงชนเก๋งเจ็บ4

วงจรปิดจับภาพกระบะบรรทุกเด็กเล่นสงกรานต์ซิ่งฝ่าไฟแดงชนเก๋งเจ็บ4คน

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 15 เมษายน 2561 ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวนสภ.คูบางหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์ชนกันจำนวนหลายคันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว (แยกกำนันวิรัตน์) ต.คูบางหลวง อ.ลาดหุลมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์ทองหมายเลขทะเบียน ฒฌ-8393 กรุงเทพมหานคร ขนคนเล่นน้ำสงกรานต์มาเต็มคันมีร่องรอยการชนที่ด้านหน้ารถ ข้างกันยังพบ รถเก๋งยี่ห้อเซียต หมายเลขทะเบียน 3 ก-927 กรุงเทพมหานคร ถูกเฉี่ยวชนด้านหน้ารถด้านซ้ายได้รับความเสียหาย

ห่างกันเล็กน้อยพบเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 6กผ-5038 กรุงเทพ ถูกชนจนได้รับความเสียหายเช่นกัน ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน4ราย ที่โดยสารมากับรถยนต์กระบะถูกนำตัวส่งร.พ.ปทุมธานี ทราบชื่อ ด.ญ.กัลยารัตน์ ศรีสะอาด อายุ 12 ปีด.ญ.มลฤดี พาเรือง อายุ 10 ปีด.ญ. ชลธิชา จีนบางช้างอายุ 9 ปีด.ญ.อทิตยา บุดตา อายุ 12 ปี

นายสุขเกษม จันทร์แดง คนขับรถเก๋งเซียตให้การว่า ตนเองขับรถมาตามปกติ ก่อนที่จะขับออกจากทางแยกเพื่อเลี้ยวขวาไปทางอ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อไปซื้อกับข้าว จากนั้นได้มีรถกระบะขับทางตรงมามีคนเต็มคันขับผ่าสัญญาณไฟแดง มาชนด้านซ้ายของรถตนเองและทำให้รถเสียหลัก ก่อนที่รถยนต์คู่กรณีจะเสียหลักข้ามเลนด์ไปชนรถคู่กรณีอีกคันหนึ่งที่จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพไว้ได้โดยพบว่า รถเก๋งยี่ห้อเซียต หมายเลขทะเบียน 3 ก-927 กรุงเทพมหานครได้เลี้ยวขวาไปทางอ.ลาดหลุมแก้ว ตามสัญญาณไฟและเป็นช่วงสัญญาณไฟเขียวก่อนที่รถยนต์กระบะคู่กรณีจะขับมาด้วยความเร็วฝ่าสัญญาณไฟจราจรและประสบอุบัติเหตุชนกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รองสว.สอบสวนสภ.คูบางหลวง เปิดเผยว่า ได้เชิญคู่กรณีทั้งหมดไปสอบปากคำเพิ่มเติมและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่กระทำการขับขี่โดยประมาทมาดำเนินดคีทางกฏหมายต่อไป