จราจร สงกรานต์ หมอชิต หยุดยาว

ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง

Home / ข่าวทั่วไป / ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง
ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง การจราจรช่วงนี้ยังคล่องตัว คาดว่าจะหนาแน่ช่วงเวลา  16.00 น. จนถึงเช้าวันพรุ่งนี้

วันนี้(16 เม.ย.) บรรยากาศที่สถานีขนส่งหมอชิตประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งภายในสถานีขนส่งและบริเวณรอบนอก ถือว่าประชาชนไม่หนาแน่นมาก โดยทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้ประสานความร่วมมือ บริษัท ขนส่ง จำกัด กรมขนส่งทางบก และองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เพื่อจัดทำแผนในการให้บริการและอำนวยความสะดวกกับประชาชนที่เดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั้งไปและกลับ เพื่อให้บริเวณสถานีขนส่งต่างๆ มีความคล่องตัว ไม่แออัด กองบัญชาการตำรวจนครบาลได้จัดรถตู้ให้บริการฟรีกับประชาชน บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิตถนนกำแพงเพชร

ด้านสภาพการจราจรบริเวณสถานีขนส่งหมอชิตเอกมัยหัวลำโพงและสนามบินดอนเมืองในช่วงเช้านี้ยังคงคล่องตัว ปริมาณรถ ในพื้นที่ไม่หนาแน่น รวมทั้งเส้นทางเชื่อมต่อพื้นที่ต่างจังหวัดและปริมณฑลเข้ากรุงเทพฯ อาทิ วังมะนาว เข้าพระราม 2 มวกเหล็ก บางปะอิน เข้ากรุงเทพฯ ช่วงเวลานี้ยังคงคล่องตัว คาดว่าหนาแน่นในช่วงของเวลา 16.00 น. จนถึงเช้าวันพรุ่งนี้