ทุบกระจกรถ ปล้นชิงทรัพย์ อยุธยา

​โจ๋ซ่า! ใช้ท่อนเหล็กไล่ทุบรถเก๋งหนุ่มโรงงานหวังชิงทรัพย์

Home / ข่าวทั่วไป / ​โจ๋ซ่า! ใช้ท่อนเหล็กไล่ทุบรถเก๋งหนุ่มโรงงานหวังชิงทรัพย์
​โจ๋ซ่า! ใช้ท่อนเหล็กไล่ทุบรถเก๋งหนุ่มโรงงานหวังชิงทรัพย์

วันที่ 18 เม.ย. 61 ที่ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา นายพิเชตดวงวิเชียร อายุ 48 ปี ได้รีบเดินทางเข้ามาแจ้งความด้วยความตกใจกลัวว่า ขณะขับรถยนต์เก๋งกลับบ้านพัก ได้ถูกคนร้ายขับขี่จักรยานยนต์ ไล่ทุบกระจกรถจนแตกละเอียดและทำร้ายร่างกาย ตนเองจึงได้หลบหนีเข้ามาแจ้งความ โดยเหตุเกิดบนถนนสายเสนา-ปทุม ม.7 ต.บางนมโค อ.เสนา บริเวณหน้าโรงงานเครื่องมือแพทย์

ทั้งนี้ นายพิเชต เล่าว่า ตนเองขับรถเก๋งออกจากที่ทำงานในสวนอุตสาหกรรมบ้านแพน มาตามถนนสายเสนา-ปทุมเพื่อกลับบ้านพักในเขต อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ขณะที่ขับรถมาถึงบริเวณหน้าโรงงานเครื่องมือเเพทย์ ได้มีชายขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงสีแดงมาประกบ พร้อมทั้งส่งเสียงเรียกตนเองคิดว่าเป็นคนรู้จกจึงชะลอรถพร้อมทั้งลดกระจกลง แต่จังหวะที่กระจกกำลังลด คนร้ายได้ใช้ท่อนเหล็กยาว 1-2 เมตร ตีเข้าที่กระจกถึง 2 ครั้ง จนกระจกแตก จังหวะนั้นคนร้ายจะตีซ้ำอีกมาที่ตน จนต้องเอียงตัวหลบ และได้ขับรถหลบหนี แต่คนร้ายยังตามมาอีก เมื่อมาถึงบริเวณที่มีไฟแสงสว่างคนร้ายก็ได้จอดรถแล้วย้อนกลับไปทางเดิมตนเองจึงรีบขับรถมาแจ้งความที่ สภ.เสนา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนและให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์หรือว่าเรื่องสวนตัวหรือไม่ก็อาจเป็นกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองซึ่งต้องเร่งสืบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง