คดีหวย30ล้าน ครูปรีชา ลุงจรูญ เจ๊บ้าบิ่น

‘ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น’ เข้ารายงานตัวศาล ขอรับเงินประกัน 1 แสนบาทคืน

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น’ เข้ารายงานตัวศาล ขอรับเงินประกัน 1 แสนบาทคืน
ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น เข้ามารายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหา และจะขอรับเงินประกันตัวจำนวน 1 แสนบาทคืนจากศาล หลังอัยการมีความเห็นสั่งให้คืนสำนวนการสอบสวนกลับไปให้กองปราบปราม

วันนี้(19 เม.ย.) เวลา 09.00 น. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา อายุ 50 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี และ น.ส.รัตนาพร หรือเจ๊บ้าบิ่น สุภาทิพย์ อายุ 58 ปี แม่ค้าลอตเตอรี่ตลาดเรดซิตี้ ผู้ต้องหา คดีร่วมกันแจ้งความเท็จฯ และคดีที่ครูปรีชาเป็นผู้กล่าวหา ร.ต.ท.จรูญ หรือหมวดจรูญ วิมูล อายุ 62 ปี อดีตข้าราชการตำรวจ ผู้ต้องหา

ในความผิดลักทรัพย์หรือยักยอกทรัพย์สิ่งของตกหล่นหรือรับของโจร ได้เข้ามารายงานตัวรับทราบข้อกล่าวหา และจะขอรับเงินประกันตัวจำนวน 1 แสนบาทคืนจากศาล หลังอัยการมีความเห็นสั่งให้คืนสำนวนการสอบสวนกลับไปให้กองปราบปราม และอัยการทำหนังสือขอให้ปล่อยตัวบุคคลทั้ง 2 เนื่องจากครบกำหนดฝากขัง

ทั้งนี้ ครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ยังไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ด้านนายวรยุทธ บุญวงศ์ใส ทนายความของครูปรีชา กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้มาขอรับเงินประกันคืน และขอเข้าไปรับฟังกระบวนการพิจารณาจากศาลก่อน