ดารา รีวิวสินค้า เข้าข่ายร่วมกระทำความผิด เน็ตไอดอล เมจิก สกิน

ตำรวจจ่อเรียก ดารา-เน็ตไอดอล รีวิวสินค้าเมจิก สกิน สอบปากคำ

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจจ่อเรียก ดารา-เน็ตไอดอล รีวิวสินค้าเมจิก สกิน สอบปากคำ
ตำรวจจ่อเรียก ดารา-เน็ตไอดอล รีวิวสินค้าเมจิก สกิน สอบปากคำว่าเข้าข่ายร่วมกระทำความผิดด้วยหรือไม่

จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลาย บริษัท เมจิกสกิน ซึ่งผลิตสินค้าเครื่องสำอางและอาหารเสริมยี่ห้อดังหลายประเภท ได้แก่ Apple Slim, Slim Milk, Snow Milk, Fern, เมจิก สกิน, ชิโนบิ, ตรีชฎา และ Mezzo

ผู้เสียหายบุกร้อง สคบ. หลังถูก บ.เมจิก สกิน ลวงลงทุน

โดยหลังจากตรวสอบทั้ง 13 จุด พบว่ามีโรงงานผลิตเครื่องสำอางปลอม ฉลากปลอม ผลิตภัณฑ์ปลอม และส่วนผสมของครีมต่างๆ ขณะนี้มีผู้ต้องหาในขบวนการทั้งหมด 8 คน จับกุมได้ 3 คน อีก 3 คนเข้ามามอบตัวเอง ส่วนอีก 2 คนอยู่ระหว่างติดตามตัว เบื้องต้นจากการตรวจสอบโรงงานพบว่าไม่มีใบอนุญาต และมีการปลอมเครื่องหมาย อย.

ล่าสุด พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ภายหลังสอบปากคำ นางวรรณภา หัวหน้าทีม ให้การว่า เกี่ยวข้องกับบริษัทดังกล่าวจริง แต่อ้างว่าตนไม่รู้เรื่อง เพราะได้จ้างโรงงานผลิตสินค้าอีกต่อหนึ่งและไม่ทราบถึงส่วนผสม ขณะที่ยังพบว่ามีบุคคลมีชื่อเสียง ทั้งดาราและเน็ตไอดอล รวม 16 คน เกี่ยวข้องกับการรีวิวสินค้าดังกล่าว จึงจะต้องมีการเชิญตัวมาให้ข้อมูล จากนั้นจะพิจารณาอีกครั้งว่า เข้าข่ายร่วมกระทำความผิดด้วยหรือไม่