ข่าวสดวันนี้ ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ พัทยา

ฉาวไปทั่วโลก สื่อนอกตีข่าวทลาย ‘ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่’ โรงแรมที่พัทยา

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ฉาวไปทั่วโลก สื่อนอกตีข่าวทลาย ‘ปาร์ตี้เซ็กส์หมู่’ โรงแรมที่พัทยา

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศชื่อดังของอังกฤษเผยแพร่ข่าวกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลายปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยา

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ร่วมกันลงพื้นที่ทลายปาร์ตี้ฉาว ที่จัดขึ้นในรูปแบบ ‘เซ็กส์สวิงกิ้ง’ ภายใน ห้อง “เพลย์”บ้านทิวลิป โรงแรมย่านเขาพระตำหนักพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

จากการลงพื้นที่พบว่ามีคู่รักชายหญิงหลายสัญชาติ อาทิ ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน มาเลย์เซีย สิงค์โปร เยอรมัน ไทย กัมพูชา อินเดีย และยูเครน จำนวนกว่า 10 คู่ แยกเป็นชาย 14 คน หญิง 14 คน รวมเป็น 28 คน กำลังเปลือยกายมีเพศสัมพันธ์ โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมสถานการณ์ไว้

ล่าสุดวันที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ ‘เมโทร’ เว็บไซต์ชื่อดังของอังกฤษ เผยแพร่เรื่องราวกรณีเกิดปาร์ตี้ฉาวดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นในเมืองพัทยา แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยในรายงานนี้มีการพูดถึงเมืองพัทยาว่าเป็น ‘ศูนย์กลางการค้ากามของโลก’ นอกจากนี้มีการระบุว่า มีพลเมืองชายวัยกลางคนชาวอังกฤษ ถูกจับกุมพร้อมเพื่อนหญิง ภายในปาร์ตี้เซ็กส์สวิงกิ้งครั้งนี้ด้วย โดยรอบ ๆ ที่เกิดเหตุ ตรวจพบถุงยางอนามัย สารหล่อลื่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว

อย่างไรก็ตาม รายงานจากสื่อเมโทร มีการเปิดเผยถึงค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมปาร์ตี้ฉาวงานนี้ว่า ผู้เข้าร่วมจะต้องเสียค่าใช้จ่ายคนละ 1,500 บาท ขณะที่ ‘นายเซิ่งไฉ หยาง’ เจ้าของโรงแรมชาวจีนวัย 53 ปี ถูกจับกุมใน ข้อกล่าวหา 1. ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.โรงแรม พ.ศ.2547 2. เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิงแม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ขณะที่ พนักงานโรงแรม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา 1.เป็นผู้สนับสนุน เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

ที่มา metro.co.uk