ข่าวภูมิภาค ทำร้ายร่างกาย รถเฉี่ยวชน อุบัติเหตุ

ครูวัย 50 ปี ร้องตร. ถูกวัยรุ่นทำร้ายเหตุแค่รถเฉี่ยวชน กลัวคดีไม่คืบ

Home / ข่าวทั่วไป / ครูวัย 50 ปี ร้องตร. ถูกวัยรุ่นทำร้ายเหตุแค่รถเฉี่ยวชน กลัวคดีไม่คืบ
ครูวัย 50 ปี ถูกวัยรุ่นคู่กรณีทำร้าย จากการเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน ที่ชลบุรี เข้าร้องต่อผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี หวั่นเกรงคดีไม่คืบหน้า

วันนี้ (23 เม.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภาพกล้องวงจรปิดบริเวณ สี่แยกหมู่ที่ 4 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 20.00 น. เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งสีขาวชนกับรถกระบะสีดำ และได้มีชายวัยรุ่นสวมเสื้อสีดำลงมาตรงเข้ากระชากคนขับรถเก๋ง ออกมาแล้วทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาห้าม

ซึ่งความคืบหน้านางเพียงฤทัย กระแสร์ชล อายุ 50 ปี เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขตตำบลแสนสุข ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมเผยว่าหลังเกิดเหตุได้เข้าไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชล จนมีใบแพทย์ยืนยันการถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลใบหน้า มีรอยฟกช้ำที่ซี่โครง 2 ข้าง จากนั้นได้ไปขอภาพกล้องวงจรปิดจากที่เกิดไปให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามและดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

แต่ที่ผ่านมาหลายวันคดียังไม่คืบหน้า จึงเดินทางมาและก็ทราบว่าผู้ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมและส่งตัวไปศาลจังหวัดชลบุรีพิจารณาคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว ด้าน พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องก็ได้ให้ทางพนักงานสอบสวนเร่งรัดคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ที่มีพยานหลักฐานครบ หากว่าทางผู้เสียหายยังไม่พอใจและอยากทราบผลคดีเพิ่มเติม ก็สามารถเดินทางมาพบได้ตลอดเวลา