เปิดกรุขุมทรัพย์ ‘เจ้าแม่เมจิกสกิน’ โพสต์อวด รถหรู ของแบรนด์เนม เงินเป็นฟ่อน

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดกรุขุมทรัพย์ ‘เจ้าแม่เมจิกสกิน’ โพสต์อวด รถหรู ของแบรนด์เนม เงินเป็นฟ่อน

หลังจากมีข่าวการกวาดล้าง ‘เมจิกสกิน’ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอาหารเสริมผิดกฎหมาย ที่กำลังโด่งดังไปทั่วประเทศ ล่าสุดมีการย้อนดูทรัพย์สินของนางวรรณภา พวงสน หัวหน้าทีมและเจ้าของบริษัท เมจิก สกิน ที่ก่อนหน้านี้ มีการโพสต์ภาพทรัพย์สินทั้งรถหรู เงินสด รวมถึงของแบรนด์เนมเป็นจำนวนมาก

หลังจากเกิดกรณี การจับกุมเครือข่าย ‘เมจิกสกิน’ ซึ่งทำธุรกิจขายอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่ตำรวจพบว่าใช้ อย. ปลอม , ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท และ ผลิตอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ โดยได้มีการควบคุมตัว นางวรรณภา พวงสน อายุ 34 ปี หัวหน้าทีมและเจ้าของบริษัท เมจิก สกิน จำกัด และ นายกร พวงสน อายุ 37 ปี สามีของนางวรรณภาซึ่งเป็นผู้ดูแลการเงิน มาสอบสวนและทำการยื่นฝากขัง ก่อนจะอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

เมจิกสกิน
ขุมทรัพย์ ‘เจ้าแม่เมจิกสกิน’

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางวรรณภา ในช่วงที่ผ่านมา มีการโพสต์ขายสินค้าในเครือ ทั้งอาหารเสริมและเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ถึงชีวิตความเป็นอยู่ที่เผยให้เห็นถึง กรุกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นจำนวนมาก เงินสดมหาศาล รวมถึงรถหรูราคาแพง ที่คาดว่าน่าเป็นรถยนต์ในครอบครองของนางวรรณภา

เมื่อย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เรื่องราวข่าวโด่งดังของแบรนด์ ‘เมจิกสกิน’ เริ่มมาจากเมื่อวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา มีผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลาย บริษัท เมจิกสกิน ซึ่งผลิตสินค้าเครื่องสำอางและอาหารเสริมยี่ห้อดังหลายประเภท ได้แก่ Apple Slim, Slim Milk, Snow Milk, Fern, เมจิก สกิน, ชิโนบิ, ตรีชฎา และ Mezzo

โดยก่อนหน้านี้มีดาราและเน็ตไอดอล ได้ร่วมรีวิวสินค้าในเครือบริษัทเมจิก สกิน กระทั่งล่าสุดตำรวจได้ออกหมายเรียกดาราและเน็ตไอดอลจำนวน 56 คน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวสินค้าของบริษัทเมจิก สกิน มาให้ข้อมูล ในวันที่ 24 เม.ย.2561 ซึ่งหากพบว่า บุคคลใดมีการกระทำในลักษณะชักจูงหรือโน้มน้าวในลักษณะชวนเชื่อ ก็อาจมีความผิดตามกฎหมาย