ตร. บุกตรวจหอพักสาวไลฟ์สด ถูกแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ

Home / ข่าวทั่วไป / ตร. บุกตรวจหอพักสาวไลฟ์สด ถูกแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ
ตร. บุกตรวจหอพัก สาวไลฟ์สดระบายความในใจ อ้างโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ เตรียมแจ้งความเอาผิด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ SuperGirl VeryHero ได้ไลฟ์สดด้วยใบหน้าที่บอบช้ำ เบ้าตาข้างขวาเขียวช้ำเกือบปิด สันจมูกและริมฝีปากข้างขวามีรอยฟกช้ำ เล่าเหตุการณ์หลังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายด้วยสาเหตุเพราะทะเลาะกันเรื่องโยนบุหรี่ของฝ่ายชายทิ้ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (โผล่อีก! สาวโพสต์คลิประบายความในใจ อ้างโดนแฟนหนุ่มซ้อมจนหน้าช้ำ)

ล่าสุด (24 เม.ย. 61) ชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก ได้เดินทางไปยังแมนชั่นใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่หญิงสาวพักอาศัยและไลฟ์สดเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบพบว่า หญิงสาวรายนี้พักอยู่กับแฟนหนุ่มที่ชั้น 4 ห้อง 405  เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบว่าห้องพักถูกล๊อกจากด้านนอกไม่มีคนอยู่ภายในห้อง

ทำร้ายผู้หญิง, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่, ข่าวสดวันนี้

ทั้งนี้ จากการสอบถามพนักงานของแมนชั่นดังกล่าว ทราบว่า ชายหญิงทั้งคู่เข้ามาพักอาศัยได้ไม่ถึง 1 ปี โดยตลอดเวลาที่พักอยู่มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ และทุกครั้งฝ่ายชายจะลงมือทำร้ายฝ่ายหญิงจนใบหน้าฟกช้ำ บางครั้งถึงขั้นศีรษะแตก จนฝ่ายหญิงต้องเข้าโรงพยาบาล

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดต่อหญิงสาวคนดังกล่าวทางโทรศัพท์ โดยได้รับแจ้งว่า กำลังเดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะเดินทางไปแจ้งความที่โรงพักในช่วงบ่ายวันนี้