ทะเลกรุงเทพ

ทะเลกรุงเทพ! ภาพน้ำท่วมขังบนถนน หลังฝนถล่มหนักย่านรามคำแหง

Home / ข่าวทั่วไป / ทะเลกรุงเทพ! ภาพน้ำท่วมขังบนถนน หลังฝนถล่มหนักย่านรามคำแหง
ฝนตกหนักรอบกรุงส่งผลแล้ว ทำให้ถนนหลายเส้น อาทิ รามคำแหง ลาดพร้าว บางกะปิ น้ำท่วมขังสูง แนะเลี่ยงหากไม่จำเป็น  

จากกรณีที่ตลอดทั้งวันของวันนี้ ได้เกิดมีฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะย่านลาดพร้าว, รามคำแหง, บางกะปิ และสะพานสูง ส่งผลทำให้ถนนหลายเส้นมีน้ำท่วมขังสูง รถวิ่งได้ลำบาก

ก่อนที่เพจ JS100 Radio ได้มีโพสต์แจ้งเตือนหากไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงเส้นทาง โดยระบุว่า  RT@nonta_nutt 11.58 ทะเลกรุงเทพ💦💧🚤 (ลาดพร้าว,บางกะปิ,ลำสาลี,ศรีนครินทร์) ไม่จำเป็นเวลานี้ไม่ควรมา จ้าา

ทะเลกรุงเทพ

ทะเลกรุงเทพ

ภาพจาก JS100 Radio

 ฝนตกลงเม็ดหนักแล้ว ย่านรามคำแหงหนักสุด  แนะระวัง! จยย.จอดหลบฝนใต้สะพานยกระดับ และวิ่งชิดขวาเพื่อหลบฝน

เมื่อเวลาประมาณ 10.50 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดมีฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของ กทม. – ปริมณฑล โดยเฉพาะย่านรามคำแหงที่มีปริมาณฝนตกลงมาอย่างหนักและลมแรง

จนเป็นเหตุทำให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ต้องหาที่หลบฝนเป็นการด่วน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยโปรดระวัง! รถจักรยานยนที่จอดหลบฝนใต้สะพานยกระดับ และที่วิ่งชิดขวาเพื่อหลบฝนด้วย

ฝนตก, พยากรอากาศ, ข่าวอากาศ

อนึ่งในช่วงนี้ ทางอุตุนิยมวิทยาได้ออกมาประกาศสภาพอากาศโดยทั่วไป ว่า ในช่วงนี้ทั่วทุกภาคของประเทศ รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และฟ้าผ่า กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่

ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อนที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้งใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง รวมถึงระวังอันตรายจากฟ้าผ่าด้วย สำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ กับมีลมกระโชกแรง

ฝนตก, พยากรอากาศ, ข่าวอากาศ

ภาพจาก @js100radio