ข่าวภูมิภาค ลวงฆ่า แทง

ลวงชายนิรนาม ฆ่าทิ้งป่าหญ้าริมถนน พบโดนแทง 7 แผล

Home / ข่าวทั่วไป / ลวงชายนิรนาม ฆ่าทิ้งป่าหญ้าริมถนน พบโดนแทง 7 แผล
ลวงชายนิรนามมาฆ่าทิ้งป่าหญ้าริมถนนคลองชลประทาน ชันสูตรพลิกศพถูกแทงหน้าอก 3 แผล ด้านหลัง 3 แผล หน้าขาซ้าย 1 แผล

วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.จรูญ สังขารา ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีพลเมืองดีพบศพผู้เสียชีวิตที่ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ที่ 7 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง (ตรงข้ามห้างไทวัสดุ) จึงได้แจ้ง พ.ต.อ.อลงกรณ์ สีมาวุธ ผู้กำกับ ส.ภ.เมืองตรัง พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตในป่าหญ้าริมถนนเลียบคลองชลประทาน ในลักษณะนอนหงาย หลังจากนั้นแพทย์และพนักงานสอบสวนได้ทำการชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต ตามร่างกายมีรอยสักทั้งตัว ที่บริเวณหน้าอกมีรอยถูกแทงด้วยของมีคมจำนวน 3 แผล หน้าขาซ้าย 1 แผล ด้านหลัง 3 แผล เสียชีวิตมาหลายชั่วโมงสภาพร่างกายแข็งแล้ว

จากการตรวจพิสูจน์ตามร่างกาย ไม่พบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพราะไม่มีเอกสารใด ๆ ในร่างกาย แต่ผู้ตายสวมเสื้อผ้าในชุดนอน น่าจะถูกคนร้ายลวงมาฆ่าในที่เปรียวเมื่อคืนที่ผ่านมา

ส่วนใกล้กับศพผู้ตายนั้นพบ พบมีดพกของคนร้ายตกในที่เกิดเหตุจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นพยานวัตถุในคดี นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่สืบสวนก็ออกติดตามกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ซึ่งอาจจะบันทึกภาพคนร้ายขับรถเข้าออกบนถนนสายเลียบคลองชลประทานได้ หลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งยังโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ชาวบ้านบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่าว ได้ยินเสียงสุนัขเห่าเสียงดังผิดปกตินานกว่า 10 นาที ในช่วงเวลา 22.00 น แต่ชาวบ้านก็ไม่มีใครเปิดประตูหลังบ้านออกมาดู