ตกตึก เด็กพลัดตกตึก เด็กลูกครึ่ง

แม่เด็กลูกครึ่งตกตึก ไกล่เกลี่ยยอมให้พ่อเด็กจัดงานศพร่วมกัน

Home / ข่าวทั่วไป / แม่เด็กลูกครึ่งตกตึก ไกล่เกลี่ยยอมให้พ่อเด็กจัดงานศพร่วมกัน
พ่อและแม่ น้องอเล็กซ์ ลูกครึ่งไทย-สวิสฯ ที่พลัดตกตึกเสียชีวิต ไกล่เกลี่ยจัดงานศพให้กับลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายร่วมกัน

ความคืบหน้า เหตุเด็กลูกครึ่งตกตึกย่านรามคำแหง วันนี้ นางสาวรัตติกาล ประกายแก้ว แม่เด็กลูกครึ่งไทย-สวิส ฯ ที่พลัดตกจากห้องพักชั้น 4 ย่านรามคำแหง เข้ารับศพเด็กชาย คนัธชา โบเรล หรือน้องอเล็กซ์ วัย 5 ขวบที่พลัดตกลงมาจนเสียชีวิต ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทวงศาราม หรือ วัดกลาง ย่านลาดพร้าว 132 หลังจากเมื่ออวานนี้เจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชฯ ให้พ่อและแม่เด็กกลับไปตกลงกันก่อน จนในที่สุดได้ข้อยุติว่าจะร่วมกันจัดพิธีศพ เพื่อลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย

โดยนางสาวรัตติกาล เปิดเผยว่า วันนี้เอาของเล่น เสื้อผ้าที่ลูกชายชอบ มาให้ และจะขอแต่งหน้าให้ลูกเป็นครั้งสุดท้าย เพราะรู้ว่าลูกชอบอะไร โดยจะสวดพระอภิธรรม เป็นเวลา 5 วัน และกำหนดฌาปนกิจศพในวันที่ 9 พฤษภาคม พร้อมทั้ง ขอขอบคุณทุกคน ที่บริจาคช่วยเหลือครอบครัว โดยจะนำเงินไปใช้ในการดูแลลูกๆทั้ง 3 คนให้ดีที่สุด

ซึ่งส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ ลูกสู้กับความเจ็บปวดส่วนอาการเด็กหญิงพาเมลา นิรันดร์ โบเรล อายุ 11 ขวบ และ เด็กชายลูก้า นิรันดร์ โบเรล 10 ปี มีอาการดีขึ้น และคาดว่า จะออกจากโรงพยาบาลได้ในเร็ววันนี้ ขณะที่เด็กหญิงชนิดา นิรันดร์ โบเรล อายุ 7 ปี ล่าสุดแพทย์ บอกว่า มีสัญญาณที่ดีขึ้น และสามารถลดยาความดันได้

ข้อมูลจาก จส.100