กัญชา ข่าวสดวันนี้ ชนแล้วหนี

ถึงบางอ้อ ! ปิคอัพชนแล้วหนี ตร.ตามทัน คนขับทิ้งรถเผ่น ค้นรถพบกัญชา 300 โล

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / ถึงบางอ้อ ! ปิคอัพชนแล้วหนี ตร.ตามทัน คนขับทิ้งรถเผ่น ค้นรถพบกัญชา 300 โล

คนขับรถปิคอัพชนแล้วหนี คู่กรณีแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจนตามทัน พบคนขับทิ้งรถหนีลงป่า ก่อนเปิดท้ายค้นรถ พบกัญชา 300 กิโลกรัม

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ด.ต.เปรมวิศุทธิ์ พัฒนอติพงษ์ ผบ.หมู่ส.ทล.2 กก.8 คูบางหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะถูกคู่กรณีเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี สามารถไล่ติดตามเรียกให้หยุดรถทัน ที่เกิดเหตุถนนทางหลวงหมายเลข9 บางบัวทอง-บางปะอิน มุ่งหน้าบางบัวทอง กม.ที่56 ต.บางเดื่อ อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำรถวิทยุรถไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุริมทางพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีเขียวทะเบียน ยห-4856กทม.ถูกชนที่ด้านท้ายและแทบข้างฝั่งขวาจนได้รับความเสียหายพังยับเยิน ด้านหลังรถพบรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโลเลตสีบรอนด์ด้านหลังมีหลังคาไฟเบอร์ทะเบียน1ฒฬ-9754กทม.จอดอยู่สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินจอดอยู่โดยผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้หลบหนีไปภายในป่าหญ้าท่าทางต้องสงสัยมีพิรุธเจ้าหน้าที่จึงเปิดฝาหลังคาแครี่บอยภายในพบถุงปุ๋ยสีขาววางอยู่หลายใบ รวมทั้งในห้องโดยสาร จึงแกะดูพบกัญชาอัดแท่งจำนวนมาก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและคุมเชิงในจุดเกิดเหตุ

นายเอ(นามสมมุติ)อายุ56ปี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาจากจ.นครราชสีมา มุ่งหน้าไป จ.นนทบุรี ขณะที่รถวิ่งอยู่ในเส้นทางก่อนถึงที่เกิดเหตุประมาณ500เมตร รถยนต์คู่กรณีได้ขับด้วยความเร็วชนเข้าที่ฝั่งขวาของตนเองแล้วเร่งเครื่องหลบหนี ตนเองจึงโทรสัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับกระทั่งสามารถขับรถปาดหน้ารถคนร้ายให้จอดริมทางได้ โดยพบว่าคู่กรณีเป็นชายอายุประมาณ30ปี ลงมาเจรจาด้วย

โดยภายในรถมีหญิงอายุประมาณ 30 ปีและเด็กหญิงอายุประมาณ 1 ขวบ โดยสารมาด้วย มาเจรจากับตนเองว่าจะยอมชดใช้ค่าเสียหายให้แต่ห้ามแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเด็ดขาด จยเองจึงตอบไปว่าไม่แจ้งไม่ได้ เพราะต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ประกันภัยก่อนทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงมาจวนถึงตัวชายดังกล่าวพร้อมหญิงและเด็กที่วิ่งมาภายในรถต่างเปิดประตูรถวิ่งหลบหนีไปภายในป่าหญ้าหายตัวไป เจ้าหน้าที่จึงเปิดรถตรวจสอบจึงพบยาเสพติด

กระทั่งเวลาต่อมาพ.ต.อ พิษณุ อุณหเสรี รอง ผบก.ทล. พ.ต.อ.ชาคริต มงคลศรี ผกก.กก.8 บก.ทล. พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.ท.วิศิษฏ์ มะอักษร รอง ผกก.สส.สภ.เมืองปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมยกรถไปที่ ป้อมตำรวจทางหลวงคูบางหลวงเพื่อทำการตรวจนับพบกัญชาอัดแท่งพบมีจำนวนมากถึง 300 กิโลกรัมมูลค่ากว่า10ล้าน บาทซึ่งจะได้ทำการติดตามจับกุมผู้ที่กระทำผิดกฏหมายมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป