ข่าวภูมิภาค ถังปั่นแห้ง เด็กซ่อนในเครื่องซักผ้า เด็กติดในถังปั่นแห้ง

อุทาหรณ์!! หนูน้อยเมืองคอน เล่นซ่อนแอบในเครื่องซักผ้าแต่ออกไม่ได้

Home / ข่าวทั่วไป / อุทาหรณ์!! หนูน้อยเมืองคอน เล่นซ่อนแอบในเครื่องซักผ้าแต่ออกไม่ได้

เปิดคลิปอุทาหรณ์!! หนูน้อยวัย 4 ขวบ ชุกซนเล่นซ่อนแอบในถังปั่นเครื่องซักผ้า แต่ไม่สามารถออกมาได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียล มีการเผยแพร่คลิปอุทาหรณ์ของหนูน้อยวัย 4 – 5 ขวบ ที่เล่นซ่อนแอบกับเพื่อนๆ โดยลงไปในถังปั้นแห้งของเครื่องซักผ้า จนตัวติดอยู่ในถังไม่สามารถออกมาได้ ส่งเสียงร้องไห้ลั่นบ้านด้วยความตกใจกลัว จึงแจ้งขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัยใต้เต็กตึ้ง ขนอม

ที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้านพบเด็กผู้ชาย สภาพไม่นุ่งเสื้อผ้า นั่งขาชันเข่าอยู่ในถังปั่นแห้งของเครื่องซักผ้า และส่งเสียง ร้องไห้ด้วยความตกใจ โดยมีพ่อ แม่ ญาติ และเพื่อนบ้าน ช่วยกันรื้อถอดชิ้นของเครื่องซักผ้าเพื่อช่วยตัวเด็กออกจากถัง

อย่างไรก็ตามตรวจสอบพบว่าสาเหตุที่ตัวเด็กติดอยู่ในถังปั้นแห้ง ของเครื่องซักผ้า คาดว่าเด็กอาจเล่นซ่อนแอบซุกซนกับเพื่อน ลงไปยืนและนั่งในถังปั้นแห้งของเครื่องซักผ้า แต่ปรากฏเด็กไม่สามารถลุกขึ้นยืนออกออกจากถังได้ ด้วยความตกใจกลัวจึงส่งเสียงร้องไห้ลั่นบ้าน ตนจึงใช้สบู่เหลว เทลงบนลำตัวและขาทั้งสองข้างของเด็ก เพื่อให้มีความลื่นเหนียว ป้องกันตัวเด็กขีดข่วนกับขอบถังได้รับบาดเจ็บ

เนื่องจากเด็กไม่ใส่เสื้อผ้า พร้อมกับคอยปลอบใจเด็กตลอด ก่อนใช้มือสอดใต้ขาทั้งสองข้างของเด็ก แล้วอุ้มตัวเด็กออกจากถังปั้นแห้งของเครื่องซักผ้าได้สำเร็จ ท่ามกลางความโล่งใจของพ่อ แม่ ญาติๆ รวมทั้งเพื่อนบ้าน ก่อนที่เด็กชายเคราะห์ร้ายจะพูดเป็นออกมาด้วยเสียงสั่นเครือกับพ่อ แม่ ว่า “ผมไม่ทำแล้วครับ“

นายอมร กล่าวอีกว่า ช่วงปิดเทอมนี้ หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ้ง ขนอม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเด็กเล็กๆ หลายราย ไม่ว่าจะเป็นวิ่งหกล้มได้รับบาดเจ็บในสวนสาธารณะ ขาติดท่อน้ำ ตกจากที่สูง เพราะเด็กเล็กชอบเล่นซุกซนตามประสาเด็ก จึงอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงอยากฝากพ่อแม่ ผู้ปกครอง ให้เฝ้าดูแลบุตรหลานให้มากขึ้น