ข่าวภูมิภาค ชิงทรัพย์ ปล้นบนสะพานลอย โจร

รวบ!! 4โจ๋ ขับจยย. ตระเวนปล้นทรัพย์เหยื่อบนสะพานลอยเมืองปทุมฯ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ!! 4โจ๋ ขับจยย. ตระเวนปล้นทรัพย์เหยื่อบนสะพานลอยเมืองปทุมฯ
ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ. ปทุมธานี จับกุม 4 คนร้ายตระเวนก่อเหตุชิงทรัพย์เหยื่อบนสะพานลอย 

เมื่อเวลา 10.30น.วันที่ 7 พฤษภาคม2561 พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.รุ่งศักดิ์ ไม้จันทร์ดี สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กำลังชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัวนายธีรศักดิ์ หรือหรั่ง ทรัพย์ศรี อายุ39ปี นายนฤเบศร์ หรือไอซ์ อุ้มชู อายุ27ปี

น.ส.วิจิตรา หรือหญิง หงส์ทอง อายุ28ปี น.ส.ปนัดดา หรือพิมพ์ ชื่นชม อายุ18ปี พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นมีโอสีขาวน้ำเงินจำนวน1คัน โดยกล่าวหาว่า ปล้นทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้ได้รับอันตรายแก่กาย โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม โดยมีและใช้อาวุธหรือร่วมกันรับของโจร

พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่6พฤษภาคม2561 เวลา01.00น.ได้มีผู้เสียหายเดินข้ามสะพานลอยบริเวณปากซอยพหลโยธิน87 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน เดินตามผู้เสียหายก่อนที่คนร้ายจะกระชากกระเป๋าผู้เสียหาย และใช้มีดฟันเข้าที่ศีรษะของผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บเย็บจำนวน 2 เข็ม ก่อนที่คนร้ายจะได้ของกลาง เป็นกระเป๋าสะพานหลังสีดำ1ใบ โทรศัพท์มือถือจำนวน2เครื่อง เงินสด1,000บาท ก่อนที่คนร้ายจะขับรถจยย.หลบหนีไป

โดยหลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้เป็นชาย2คน ขณะที่กล้องวงจรปิดใต้สะพานพบหญิงวัยรุ่น2คน นั่งรออยู่ที่รถจยย. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่หาข่าว

ก่อนจะสามารถจับกุมตัวน.ส.วิจิตรา หรือหญิง หงส์ทอง อายุ28ปี ได้ที่ร้านเกมส์ภายในซอยรังสิต-ปทุมธานี9 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานีพร้อมด้วยของกลางโทรศัพท์มือถือ และสามารถนำตัวมาทำการสอบสวนขยายผลนำไปสู่การจับกุมเพื่อนร่วมแก๊งไว้ได้ทั้งหมด

ทางด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยต่อไปอีกว่า พฤติการณ์ของคนร้ายจะออกตระเวนหาเหยื่อที่เมาหรือนอนตามริมทางหรือบนสะพานลอยจากนั้นจะทำการชิงทรัพย์เหยื่อ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปทำแผนและดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป