ข่มขืน ข่าวภูมิภาค สาวพิการถูกข่มขืน

แม่ร้อง! ลูกสาวพิการถูกหนุ่มใหญ่หลอกไปข่มขืน ท้อง 7 เดือน คดีไม่คืบ

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ร้อง! ลูกสาวพิการถูกหนุ่มใหญ่หลอกไปข่มขืน ท้อง 7 เดือน คดีไม่คืบ
แม่ร้องทหาร คสช. หลังลูกสาวพิการถูกหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี หลอกไปข่มขืน ท้อง 7 เดือน คดีไม่คืบ

วันนี้(7 พ.ค. 61) ที่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี คุณแม่รายหนึ่ง อายุ 54 ปี ได้พาลูกสาวอายุ 37 ปี ที่เป็นผู้พิการร้องเรียนต่อร้อยโทสมยศ สุนทรชัย ทหาร คสช.อำเภอศรีราชา ว่า ลูกสาวถูกกนายคำสอน อายุ 50 ปีหลอกขึ้นรถจักรยานยนต์ว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาเข้าไปในไร่มัน ม.8 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560

กระทั่งเวลาผ่านไป นางสาวปัทมา เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน ผู้เป็นแม่เห็นลูกสาวท้องใหญ่ผิดสังเกตจึงได้ถามไถ่ แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมรับบ่ายเบี่ยงมาตลอด ญาติๆ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อนามัยมาตรวจ จนรู้ว่าท้อง จึงได้สอบถามจนทราบเรื่องว่าถูกนายคำสอน มีอาชีพขับรถไถ เป็นคนลงมือข่มขืน

จากนั้นได้นัดหมายกับผู้ก่อเหตุให้มารับผิดชอบ แต่ถูกปฎิเสธมาตลอด และเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 ได้เดินมาแจ้งความกับ ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวนสภ.บ่อวิน แต่เรื่องกลับเงียบเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี จึงได้มาร้องเรียน ทหารคสช.อำเภอศรีราชา ช่วยติดตามทวงถามความคืบหน้าของคดีไปถึงไหนแล้ว

ด้าน ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินเจ้าของคดีได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย เพิ่มเติมและจะออกหมายเรียกนายคำสอน ผู้ก่อเหตุให้มาสอบปากคำรับทราบข้อกล่าวหา หากยังไม่มารับทราบข้อกล่าวหาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขออนุญาตศาลออกหมายจับต่อไป ทางด้านญาติของผู้เสียหายได้กล่าวอีกว่าหากไม่ได้ความเป็นธรรม จะเดินทางไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรีขอความช่วยเหลือในด้านรูปคดี