ข่าวภูมิภาค ปล้น อุ้มรีดทรัพย์ โจร

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา คดีแก๊งอุ้มรีดทรัพย์ ฝากขังผลัดแรก

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหา คดีแก๊งอุ้มรีดทรัพย์ ฝากขังผลัดแรก
ฝากขัง ผู้ต้องหาร่วมปล้นทรัพย์เหยื่อ ผลัดแรก 12 วัน ส่วนที่เหลือกำลังติดตาม

วันนี้(8 พ.ค. 61) เวลา 11.00น.  ที่สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนาย ประธาน ศรีจันทร์ หรือบอย อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์โดยแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีหรือใช้อาวุธปืนหรือโดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปเพื่อให้พ้นการจับกุม,ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืน,ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ และร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาติให้มีอาวุธปืนติดตัว และโดยไม่มีเหตุอันควร

หลังร่วมก่อเหตุอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปล้นทรัพย์ก่อเหตุปล้นทรัพย์ผู้เสียหายเพื่อ นำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี โดยผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียดและเช้าวันนี้ยังไม่มีญาติเดินทางมาเยี่ยมขณะนำตัวไปศาล

พ.ต.อ.วรพันธุ์ พิสุทธานนท์ หัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.คูคต เปิดเผยว่า ในคดีนี้เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและเป็นคดีที่ผู้ต้องหาเหิมเกริมเป็นภัยต่อสังคมพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว พร้อมนำตัวผู้ต้องหาไปทำการฝากขังผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน โดยผู้ต้องหารายนี้เป็นรายที่2ในคดีซึ่งผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่นั้นเจ้าหนี้ท่ตำรวจชุดคี่คลายคดีอยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามจับกุมอยู่อย่างกระชั้นชิด